Đàn Guitar Classic Yamaha C70 có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, trên thị trường nhạc cụ và đặc biệt là dòng nhạc cụ guitar thì có đến hăm những mẫu mã, nhãn hiệu, chủng loại khác nhau, chưa kể các cửa hàng địa đểm bày bán nhạc cụ này ngày càng mọc lên như nấm. Đều này vừa giúp cho người mua có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng đồng thời càng khiến họ băn khoăn rằng không biết đâu là địa chỉ cung cấp mặt hàng này tin cậy. Chình nguyên nhân này khiến cho rất nhiều người thắc mắc rằng: Đàn Guitar Classic Yamaha C70 có tốt không, giá bao nhiêu tiền ? Để có thể trả lời được vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung của bài viết sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Giá đàn Piano rẻ nhất bao nhiêu ? Hợp âm ukulele cơ bản

Trước khi đi vào tìm hiểu vấn đề: Đàn Guitar Classic Yamaha C70 có tốt không, giá bao nhiêu tiền ? thì bạn cần nắm cho mình những kiến thức cần thiết về dòng guitar cổ điển nói chung và loại Đàn Guitar Classic Yamaha C70 nói riêng.

dan-guitar-classic-yamaha-c70-co-tot-khong

Đàn guitar cổ điển là gì?

 • Đặc điểm lớn nhất của dòng guitar cổ điển chính là chỉ sử dụng dây đàn loàn từ dây nilon, trong khi loại đàn guitar Acoustic được thiết kế để sử dụng với dây thép. Nguyên nhân là bởi chúng sẽ giúp cho loại đàn này trở nên dễ chơi hơn và rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu tập tành chơi nhạc cụ này.
 • “Guitar thùng, thường được gọi là đàn guitar dân gian”, guitar Dreadnaught, thép dây guitar hay thậm chí đôi khi được gọi là ” Acoustic”. Là loại đàn được thiết kế để được sử dụng với dây thép. Một guitar acoustic mặc dù có thể chơi bằng dây nylon nhưng khi đó âm thanh không tốt như được chơi với dây thép > âm thanh điển hình khi lắp dây nilon vào Guitar Acoustic là âm thanh sẽ bị yếu.
 • Điểm khác biệt nhiều nhất cũng như yếu tố giúp bạn phân biệt được đàn guitar cổ điển chính là thông thường sẽ như sau: Cần đàn rộng và mỏng hơn, Không có thanh giàn kèo ở cổ, Dùng dây nylon, không dùng dây sắt, Nhẹ nhàng hơn, giai điệu mellower to hơn, giai điệu vang hơn, Cổ điển: nhiều phong cách Latin và âm nhạc Brazil; một số hợp nhạc pop, dân gian, jazz.
 • Bên cnahj đó, phần lớn những loại đàn guitar cổ điển sẽ có phần chơi nhạc rất rộng và thậm chí là phổ quát tất cả. Chính vì vậy, nó rất phù hợp cho những dòng nhạc như: rock (Dave Mathews), dân gian (Bob Dylan), sofl rock (James Taylor), và blues (Eric Clapton) ngay cả trong thể loại không phổ biến như như metal.
 • Chính nguyên nhân này đã khiến hco những nguyên chơi đàn chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư luôn mong muốn có thể sở hữu được một trong số những cây đàn guitar cổ điển. Đàn Acoustic đặc biệt hữu ích tại những buổi sinh hoạt, biểu diễn nghệ thuật ngoài trời vì âm thanh lớn. 

Đặc biệt, đối với những ai vừa mới bắt đầu sử dụng loại đàn guitar và đang chọn lựa cho mình dòng nhạc thích hợp để theo đuổi, thì có thể chọn lựa theo những tiêu chí như sau:

 • Nếu bạn muốn chơi pop rock hoặc nhạc đồng quê và sẵn sàng đối mặt với quá trình đau đớn để hình thành chai tay thì Guiar Acoustic là lựa chọn tốt nhất. Lựa chọn này sẽ dựa trên các thể loại nhạc bạn muốn chơi.
 • Nếu bạn muốn chơi một trong hai phong cách Latin hoặc theo phong cách dân gian thì Guitar cổ điển có thể sẽ rất phù hợp với bạn. Dây nylon cũng dễ chơi và đỡ đau tay, nhưng nếu bạn có ngón tay ngắn thì rất có thể bạn sẽ thấy cần đàn khá rộng. Trong trường hợp này không có cách khắc phục nào khác nếu bạn vẫn chọn Guitar Clasic, nếu bạn thấy khó khăn vì ngón tay ngắn thì bạn nên sửa đổi một chút về tư thế tay khi bấm phím.
 • Nếu bạn chọn guitar cho trẻ em hoặc một người nào đó với hai bàn tay nhỏ, thì chúng tôi khuyên bạn enne chọn loại đàn guitar sinh viên dạng thiết kế nhỏ và có dân đàn được làm bằng nilon. Cần đàn mỏng, dây mềm > dễ dàng hơn để lướt phím. Những cây guitar này thường bằng 3/4 kích thước guitar bình thường.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà loại đàn guitar cổ điển trên mang lại, thì quả thật chúng ta sẽ hiểu ngay ra được rằng, không tự nhiên mà các tay chơi chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư đều muốn sở hữu được loại đàn này trong tay bằng giá. Chính vì vậy, những ai đang có ý định chọn lựa cho mình một cây đàn guitar thích hợp thì guitar cổ điển quả là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đàn Guitar Classic Yamaha C70 có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?

Được các tay chơi chuyên nghiệp cũng như chuyên gia đánh giá rằng, Đàn Guitar Classic Yamaha C70 sẽ mang đến cho những người mới học và các bạn học viên trẻ tuổi một cây đàn có hệu quả sử dụng, âm thanh tuyệt vời giá cả hấp dẫn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người mãi thắc mắc rằng: Đàn Guitar Classic Yamaha C70 có tốt không, giá bao nhiêu tiền ? Sản phẩm của PianoFiner sẽ giúp bạn tìm ra đáp án cho câu trả lời này

 • Mã sản phẩm:: Guitar Classic Yamaha C70
 • Giá bán: 2,900,000 VND
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Nhà sản xuất: Yamaha
 • Xuất xứ: Indonesia

Hy vọng rằng, với những thông tin mà bài viết trên đây chia sẻ, thì vấn đề: Đàn Guitar Classic Yamaha C70 có tốt không, giá bao nhiêu tiền ? mà bạn đang thắc mắc sẽ được giải quyết. Và để được tư vấn, hỗ trợ về kiến thức và sản phẩm, bạn hãy ngay lập tức liên hệ thông qua:

Hotline: 0903.197.565

Hoặc email PianoFingers: [email protected]

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nơi bán đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 giá rẻ

Có lẽ, hình ảnh của chiếc đàn guitar hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều …

Leave a Reply

Bạn đang xem Đàn Guitar Classic Yamaha C70 có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?