Giá dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 20L bao nhiêu ?

Kinh doanh dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20L luôn là cơ hội đầu tư hấp dẫn mang lại lợi nhuận cao. Bạn đang có ý định mở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình và quan tâm đến giá của hệ thống dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 20L bao nhiêu ? thì bài viết này là thông tin hữu ích hơn bao giờ hết.

Công ty Phát Thọ MC – Wapure đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước sạch , cung cấp tư vấn thi công lắp đặt báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình công suất lớn nhỏ khác nhau phù hợp nhất cho doanh nghiệp nhỏ vừa, lớn.

Trước khi đi vào giá của từng dây chuyền sản xuất thì mình sẽ tư vấn vài điểm mà khách hàng có thể người chưa biết sẽ quan tâm nếu bạn là người chuẩn bị và sẽ mở xưởng kinh doanh nước tinh khiết.

Việc cần làm để mở xưởng sản xuất nước đóng bình

Để chuẩn động hơn trong việc mở xưởng thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào hành động việc kinh doanh của mình. Nên lưu những việc cần làm sau đây :

1. Nghiên cứu thị trường

Điều đầu tiên trong việc kinh doanh về gì đó thì bạn cần phải nghiên cứu thị trường có phù với ngành nghề mình kinh doanh không ? Có rất nhiều cách để tìm hiểu thì thị trường, tìm hiểu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm mình kinh doanh không. Bạn nên áp dụng phương pháp online lẫn truyền thống. Truyền thống thì đơn giản nhờ vào vốn hiểu biết quan hệ mà bạn có thể hiểu được thị trường kinh doanh nước uống có thích hợp với doanh nghiệp mình hay không.

Riêng mảng online bạn có thể tìm hiểu thông qua các kênh như google hoặc nếu không có kiến thức phần này thì có thể nhờ dịch vụ online người ta sẽ giúp bạn.

Phân tích đối thủ : Hiện nay, việc mở xưởng sản xuất kinh doanh nước uống đóng bình diễn ra khá nhiều. Bạn nên hiểu khu vực mình mở đã có bao nhiêu người đã làm rồi. Hoặc có thẻ bạn chọn nơi bạn là người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nước uống này nếu thực sự có tiềm năng.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng điều này, đúng đường và có định hướng rồi. Bắt tay vào lên kế hoạch và các công việc cần phải làm.

Liên hệ tại đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn http://xulynuocmiennam.com/1373/day-chuyen-loc-nuoc-dong-binh-cs-900-lh-sao-chep

2. Chuẩn bị Mặt bằng :

Để chọn mặt bằng mở xưởng kinh doanh cũng khá quan trọng. Chi phí ở mỗi vùng miền khác nhau nên giá tiền mặt bằng khác nhau cũng quyết định yếu tố thành bại của doanh nghiệp. Xưởng để sản xuất nước uống tinh khiết thì nên tránh xa các khu trang trại, mồ mã nghĩa địa, kho xăng dầu hóa chất, rác thải ,…

Nếu bạn có được mặt bằng thì quá tốt hoặc không có thì có thể là thuê và sử dụng. Nếu thuê thì nên thuê 5-10 năm hoặc lâu hơn. Một là xưởng để lắp đặt hệ thống sản xuất 2 là cửa hàng để trưng bày giao dịch để quảng bá thương hiệu đến người sử dụng dễ dàng hơn.

3. Xây dựng nhà xưởng

Việc xây dựng nhà xưởng phải đạt tiêu chuẩn, phải đảm bảo đủ rộng đủ chiều cao vận hàng cả hệ thống sản xuất. Vừa đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm nữa. Nên tìm một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công lắp đặt nhà xưởng nhé.  Hoặc bạn có thuê lại nguyên nhà xưởng đã có sẵn

4. Đăng ký Giấy phép kinh doanh :

Giấy phép kinh doanh nước uống đóng bình là khâu cũng quan trọng. Đây là khâu đánh giá chất lượng sản phẩm của bạn từ đầu vào cho đến đầu ra. Các thủ cấp phép kinh doanh các thủ tục kiểm định khác liên quan cũng không mấy rờm ra, bạn chỉ cần đến cơ quan có chức năng họ hưỡng dẫn cụ thể cho bạn.

Các trang báo mạng gần đây đã có nhiều bài viết về các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nước tinh khiết chui không có giấy phép vì lợi nhuận đem lại quá lớn. Thì sẽ không tồn tại được lâu bền vì nó ảnh đến sức khỏe người dùng.

5. Xác định nguồn nước đầu vào :

Có 2 phương án cho bạn lựa chọn. 1 là nguồn nước máy – nước thủy cục . 2 là nước giếng khoan. Tất cả các nguồn nước phải được kiểm định đạt chất lượng của bộ y tế. Đặc biệt nguồn nước giếng khoan, vì tùy mỗi nơi mỗi vùng chất lượng nguồn hoàn toàn khác nhau.

6. Lắp đặt hệ thống  dây chuyền lọc nước công nghệ thích hợp

Đây là khâu quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp bạn. Tùy theo nhu cầu mà bạn bỏ số vốn ra để đầu tư vào hệ thống dây chuyền với công suất lớn nhỏ khác nhau. Bạn sẽ chọn hệ thống tự động hay bán tự động hay dây chuyền thủ công.

7. Tuyển nhân sự 

Nhân sự cho hệ thống vận hành từ đầu vào cho đến đầu ra sản phẩm trao tận tay người tiêu dùng thì không quá nhiều. Đây là ưu điểm của việc sử dụng công nghệ dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tự động hiện đại. Điều này là khâu để giúp cho nhiều doanh nghiệp mang lợi nhuận khủng nhất.

 • Nhân viên vận hành hệ thống: 01 người
 • Nhân viên giao hàng: 01 người
 • Nhân viên đóng gói: 01 người
 • Quản lý: 01 người (áp dụng cho kinh doanh nhỏ và vừa )

Riêng hệ thống dây chuyền sản xuất nước đóng bình của Phát Thọ MC – Wapure thì đảm bảo cho bạn vận hàng trơ tro hoàn toàn nhé. Chỉ cần 1 vận hàng là quá đủ. Công tý bảo hành 2 năm và sẽ bảo trì suốt đời.

8. Nguồn điện

Nơi chọn nơi có nguồn điện ổn định để cho hệ thống dây chuyền sản xuất lọc nước chạy xuyên suốt. Nếu chập bạn có thể đầu tư thêm máy phát điện càng tốt trong khâu chủ động hơn.

Nên xem tư vấn chọn mua máy lọc nước: https://naototnhat.com/may-loc-nuoc.html

Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh nước uống đóng bình ?

Nhiều người cho rằng phải cần đến cả tỷ đồng mới có thể mở xưởng sản xuất và kinh doanh nước tinh khiết được. Điều đó cũng đúng nếu bạn kinh doanh với quy mô lớn. Tuy nhiên với quy mô vừa nhỏ thì không đến số vốn lớn vậy. Theo cách tính đơn giản như thế này :

 1. Mặt bằng: 60 – 100m2 trở lên, giá tùy theo khu vực
 2. Đăng ký kinh doanh: 3 – 5 triệu.
 3. Khoan giếng: từ 15 triệu
 4. Bồn chứa: 10 – 15 triệu
 5. Dây chuyền lọc nước: 60 – 200 triệu ( Dây chuyền đóng bình – đóng chai: 50 – 500 triệu tùy mức độ tự động hóa
 6. Chi phí vỏ bình, vỏ chai: 30 – 50 triệu.
 7. Chi phí thiết kế nhãn mác, màng co (lần đầu): 10 – 20 triệu

Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết  đóng bình 20L

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình 20 lít dành cho nước máy khu vực TP.HCM. Dây chuyền lọc nước với nhiều công suất lớn nhỏ xem bài báo giá http://daychuyensanxuatnuoctinhkhiet.net/bao-gia-dong-binh.html

Hệ thống bao gồm

 • Cột lọc đa năng xử lý phèn, kim loại nặng, rỉ sét, hợp chất hữu cơ : số lượng 1
 • Cột lọc xử lý làm mềm nước cation bằng phương pháp trao đổi ion, làm nước ngon và ngọt hơn . Số lượng : 1
 • Lọc tinh xử lý cặn 5 micron, dùng lọc lại cặn sau khi nước qua 2 cột lọc thô. Số lượng : 1
 • Lọc cặn trung gian đặt sau bơm trung gian và trước bơm RO, xử lý cặn
 • Bơm trung gian, hút nước từ bồn trung gian đưa qua bơm RO
 • Bơm RO
 • Mảng RO
 • Bơm chiếc rót, có bầu chiếc rót
 • Máy ozone sát khuẩn
 • Đèn tia cực tím UV
 • Băng tải chiếc rót
 • Lọc sát khuẩn
 • Tủ điện, hệ thống điều khiển điện cho bơm, phao điện…

Báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20L công suất 500l/h : 65 triệu

Báo giá hệ thống dây chuyền sản xuất lọc nước công suất 1200l/h : 89 triệu

Báo giá hệ thống dây chuyền sản xuất lọc nước công suất 3000l/h : 295 triệu

Liên hệ để mở cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết 

Công ty Phát Thọ TMC chuyên phân phối máy lọc nước gia đình (công nghệ nano, công nghệ R.O), máy lọc nước nóng lạnh, lọc tổng đầu nguồn nước máy – nước giếng (bị nhiễm phèn, nhiễm độ cứng – nhiễm vôi), hệ thống lọc nước tinh khiết R.O công nghiệp, hệ thống lọc nước đóng bình đóng chai, thiết bị – linh kiện, phụ kiện – vật tư ngành nước có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp R.O – dây chuyền lọc nước đóng bình đóng chai với nhiều công suất cùng quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Công ty Phát Thọ TMC có tiêu chí “vì lợi ích của khách hàng” nên sẽ cam kết các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài (Anh, Malaysia) và tuyệt đối không sử dụng hàng nhái hàng kém chất lượng. Để được tư vấn cụ thể hơn và được hỗ trợ về vấn đề kinh doanh cơ sở sản xuất nước uống đóng bình từ khâu xây dựng nhà xưởng tới khâu lựa chọn hệ thống, lắp đặt vận hành và các thủ tục pháp lý trước khi phân phối sản phẩm ra thị trường quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TMDV MÔI TRƯỜNG PHÁT THỌ TMC

Trụ sở chính: 275C Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0902 795 550 hoặc 0934 195 657

Nguồn : http://xulynuocmiennam.com/product-category/he-thong-nuoc-dong-binh-20-lit

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy bàn thờ – giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Bạn nằm ngủ và mơ thấy bàn thờ. Bạn không biết, giấc mơ này là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Giá dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 20L bao nhiêu ?