Giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son còn có tên gọi là Vinhomes Ba Son, đây là một siêu dự án bậc nhất tại TPHCM và cả nước. Chiếm được vị trí vàng trong lòng thành phố Sài Gòn, Vinhomes Golden River Ba Son 1 lần nữa khiến ngành bất động sản phải “khuấy động” dậy lên những cơn sóng thu hút nhiều đầu tư chú ý đến.

Chính điều này, đã có nhiều thắc mắc về Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son là bao nhiêu? Để có được đáp án cho thắc mắc này, bài viết sau đây xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về giá cả căn hộ chung cư Vinhomes Ba Son cũng như các lợi ích mà căn hộ mang đến. Mời bạn cùng đón xem!

118049_180708_1

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba son nằm trong vị trí kim cương được kiến tạo trên mãnh đất Cảng Ba Son, nằm ngay trong lòng trung tâm Quận 1 Sài Gòn. Cảng Ba Son là một trong những cảng lớn nhất ở Sài Thành ( Tân Cảng, Khánh Hội, Ba Son). Xung quanh Cảng được bao bọc bởi các tòa cao ốc, khách sạn, trung tâm thương mại lớn, các nhà hàng cao cấp và các công trình trọng điểm của thành phố, chính vì vậy mà Vinhomes Golden River Ba Son trở thành tâm điểm của thành phố. 

Hơn hết, căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son sở hữu vị trí ” Vàng”, nằm ngay trên đường Tôn Đức Thắng, đây là tuyến đường giao với các tuyến đường lớn tại Quận 1 – TPHCM. Không chỉ giao với các tuyến đường lớn, Vinhomes Ba Son còn có mặt tiền đối diện với Thảo Cầm Viên và 1 mặt tiền ven sông Sài Gòn vô cùng tiện ích.

Và đặc biệt, khu phức hợp cảng Ba Son còn có tuyến đường metrl số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua hầm Thủ Thiêm.  Vinhomes Golden River là dự án duy nhất hiện nay sở hữu 4 tầm nhìn đắt giá nhất Sài Gòn:

– Một mặt hướng ra sông Sài Gòn khoáng đạt
– Một mặt hướng ra khu trung tâm sôi động với điểm nhấn là tòa Bitexco
– Một mặt hướng ra khu đô thị Vinhomes Central Park nơi có tòa tháp cao nhất Việt Nam – Landmark 81 – biểu tượng phồn vinh của thời đại mới,
– Một mặt hướng ra không gian công viên cây xanh của Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

160317_bason_ext_cam21

Tầm nhìn đáng giá triệu đô này sẽ mang lại giá trị gia tăng lớn cho dự án trong nhiều năm tiếp theo. Khu phức hợp Vinhomes Ba Son trở thành một khu đô thị cao cấp hiện đại và sang trọng nhất trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Golden River là khu đô thị được phát triển theo mô hình: Văn phòng dịch vụ – Khách sạn – Khu căn hộ – Biệt thự siêu cao cấp với tổng diện tích là 25,29ha, mật độ xây dựng là 18,6%. Mặt bằng dự án bao gồm 16 Block, số tầng nổi: từ 1 – 60 tầng, tầng hầm: 1 – 4 tầng hầm.Biệt thự Vinhomes Golden River: Gồm có 63 căn biệt thự song lập và đơn lập

Tổng cộng dự án bao gồm có 16 tòa văn phòng, khách sạn, căn hộ, trong đó:

– 6 Block toà nhà văn phòng, khách sạn, có toà cao 60 tầng là điểm nhấn
– 9 Block toà căn hộ: Khoảng 3.000 Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River Ba Son được quy hoạch thành 4 phân khu:

– Phân khu 1 The Aqua bao gồm 4 tòa: tòa căn hộ Aqua 1, tòa căn hộ Aqua 2, tòa căn hộ Aqua 3, tòa căn hộ Aqua 4
– Phân khu 2 The Luxury gồm 6 tòa: tòa căn hộ Lux 1, tòa căn hộ Lux 2, tòa căn hộ Lux 3, tòa căn hộ Lux 4, tòa căn hộ Lux 5, tòa căn hộ Lux 6
– Phân khu 3 The Front gồm 3 tòa: tòa căn hộ Front 1, tòa căn hộ Front 2, tòa căn hộ Front 3
– Phân khu 4 The Victoria: bao gồm 63 căn biệt thự Vinhomes Golden River

vinhomes-golden-river-boc-kinh-lowe

Trong thời điểm hiện tại,  giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son vẫn chưa được đính giá chính thức. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư dự đoán sẽ tương đối cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với giá trị và đẳng cấp mà nó mang đến cho khách hàng.

Trong tương lai, đây sẽ là dự án căn hộ cao cấp có 1 không 2, không có bất kì căn hộ nào sánh bằng. Vinhomes Golden River Ba Son hứa hẹn là khu đô thị tầm cỡ quốc tế thứ 2 mang tên Vinhomes mà tập đoàn Vingroud đầu tư và phát triển. Với bài viết: Giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son hi vọng giải đáp thắc mắc, mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Trước:
Sau:
<

Check Also

Mở bán dự án Condotel beach village Aloha Phan Thiết Bình Thuận

Mới đây, thông tin mở bán dự án Condotel beach village Aloha Phan Thiết Bình …

Leave a Reply

Bạn đang xem Giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son