Với mức giá 12.000đ Nhận Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng, HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Tam kỳ, Quãng Ngãi, Huế, Hà Tỉnh, Hải Phòng… đã hết hạn, kiểm tra thay thế các thiết bị không đạt tiêu chuẩn PCCC. Mọi công đoạn quy trinh đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn PCCC với dây chuyền tự động công nghệ cao nhất. Tất cả đều có tại công ty Cơ điện & PCCC Lộc Phát.

Khi nào thì cần nạp sạc bình chữa cháy
Hạn sử dụng bình chữa là bao lâu Theo tiêu chuẩn thì định kỳ kiểm tra ít nhất 1 lần/năm đối với bình CO2, và đối với bình bột thì khi đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn chất cháy nổ cao như kho dầu, hóa chất nhiêu liệu thì cần bảo trì 6 tháng 1 lần theo đúng với thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sư dụng luôn ở trạng thái chủ động sẵn sàng
Không sử dụng bình cũ tái chế, bình mua về phải trải qua khâu kiểm định chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Mọi thông tin kỹ thuật đều được ghi trên vỏ bình tương ứng với thông tin kiểm tra.
Khuyến cáo nạp sạc bình chữa cháy bạn cần biết
Nạp Sạc bình chữa cháy sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột trong bình không đóng cục, kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh bình còn hoạt động tốt, theo luật PCCC bình chữa cháy sẽ được nạp sạc kiểm tra định kỳ 6 tháng/ 1 lần cả bột lẫn khí nhằm đảm bảo tiêu chuẩn. Lưu ý không được thử xịt bình khi không có hỏa hoạn chỉ kiểm tra bình thông qua đồng hồ đo áp lực.
Bình cứu hỏa đặt nơi dễ nhìn thấy, khô ráo, thoáng mát tránh những nơi có ánh nắng bức xạ nhiệt mạnh, khi di chuyển cần tránh va chạm, nhẹ nhàng và tiếp xúc tiếp với nhiệt độ cao. Bình cứu hỏa cần được kiểm tra định kỳ tối đa 30 ngày một lần. Khi chọn mua bình hay nạp sạc cần kiểm tra tem mác, kẹp chì niêm phong, phiếu bảo hành của công ty nhà sản xuất
Bình chữa cháy bột không được dùng để chữa cháy thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cao vì trong bột chữa cháy chứa thành pần muối sẽ làm ăn mòn hư hỏng thiết bị, bình chữa cháy bột không được sử dụng chữa cháy cho đám cháy kim loại kiềm, kiềm thổ như nhôm, chất nổ đen vì sẽ làm phản ứng hóa học làm đám cháy phát triển mạnh hơn. Do đặc tính CO2 gây ngạt nên không nên để bình chữa cháy khí CO2 trong buồng phòng kiến chữa cháy, nếu có sử dụng phải có chỗ thoát hiểm an toàn.
Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ
Công ty cơ điện & Pccc Lộc Phát Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, mua bán bình chữa cháy giá rẻ tốt nhất. Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng với quy trình khắc khe đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn PCCC với dây chuyền tự động công nghệ cao nhất mà PCCC LỘC PHÁT trang bị.
Báo giá nạp bình chữa cháy chi tiết tại đây >> http://codienlocphat.com/nap-binh-chua-chay-gia-re-tai-da-nang.html
Giá tiền nạp sạc bình chữa cháy
Dưới đây là bảng báo giá nạp bình chữa cháy mới rẻ nhất
- Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình 12.000
- Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình 24.000
- Bình bột chữa cháy MFZ4 BC Bình 48.000
- Bình bột chữa cháy BC MFZ8 Bình 96.000
- Bình bột chữa cháy xe đẩy 35kg Bình 420.000
- Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình 100.000
- Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình 200.000
- Bình chữa cháy tự động bột BC 6kg XZFTB6 Bình 72.000
- Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 96.000
- Bình chữa cháy CO2 MT3 Bình 45.000
- Bình chữa cháy CO2 MT5 5kg Bình 75.000
- Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 Bình 360.000
Xem đầy đủ tại website
Quy trình nạp bình chữa cháy: Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.
Hy vọng với bài viết Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng giúp bạn tìm được dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy rẻ nhất tốt nhất.
Xem thêm :
- Hệ thống Pccc fm200 http://napsacbinhchuachay.com/he-thong-fm200.html
- Bảo hộ Pccc https://codienlocphat.com/bao-ho-lao-dong-pccc.html
- Thang dây cứu hộ https://naototnhat.com/thang-day-thoat-hiem.html