Nơi bán đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 giá rẻ

Có lẽ, hình ảnh của chiếc đàn guitar hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều trong đời sống của chúng ta, đặc biệt là những bạn trẻ có niềm yêu âm nạhc đặc biệt. Và một trong những cái tên được nhiều người yêu quý và liên tục muốn sở hữu chúng chính là: Đàn Guitar Acoustic Yamaha F310. cùng tìm hiểu về loại đàn này cũng như trả lời vấn đề: Nơi bán đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 giá rẻ với bài viết sau đây nhé.

noi-mua-dan-guitar-acoustic-yamaha-fx310-gia-re

Đàn guitar là gì?

Rất nhiều người vẫn còn rất mơ hồ về khái niệm này, và nếu đã tiếp cận với chúng thì bạn cần phải nắm được cho mình những thông tin thiết yếu nhất về loại nhạc cụ này.

 • Đàn ghi-ta là mộtnhạc cụ có cách đây hơn 5000 năm (loại ghi-ta cổ), sau này người Tây Ban Nha mới cải tiến nó thành đàn ghi-ta ngày nay. Đàn ghi-ta ngày nay có 6 dây, tuy nhiên vẫn tồn tại những loại đàn ghi-ta có 4, 7, 8, 10 và 12 dây. Nó là một loại nhạc cụ có phím và dây, có ứng dụng rộng rãi trong các loại nhạc, có thể đệm cho hát, hòa tấu hoặc chơi độc tấu.
 • Bộ phận quan trọng nhất của đàn là dây đàn và thùng đàn. Thùng có tác dụng cộng hưởng và khuếch đại âm thanh. Khi ta gảy dây đàn tức là làm cho dây đàn rung động, thùng đàn sẽ cộng hưởng với tần số rung động của dây đàn, làm cho lớp không khí xung quanh mặt thùng đàn dao động với cùng tần số và tai ta nghe được âm thanh. Tùy theotần số dao động của dây đàn mà tai ta nghe được các âm thanh trầm bổng khác nhau.
 • Những bộ phận có trên đàn guitar điện và cổ điện hiên nay: Headstock (đầu đàn), Nut (lược đàn), Machine heads (bộ trục lên dây đàn hoặc những chốt chỉnh dây), Frets (những phím đàn, Truss rod (trục kim loại giữ độ thẳng cho cần đàn, Inlays (dấu trên ngăn phím đàn), Neck (cần đàn), Heel (acoustic or Spanish), neckjoint (electric) – chỗ tiếp nối giữa cần và thân đàn, Body (thân đàn), Pickups (bộ phận cảm ứng âm thanh), Electronics (điện tử), Bridge (ngựa đàn), Pickguard (bảng che bảo vệ mặt đàn), Back (mặt sau), Soundboard (mặt cảm âm), Body sides (sườn đàn với những dải gỗ bên trong), Sound hole, with rosette inlay (lỗ thoát âm), Strings (những dây đàn), Saddle (lưng ngựa đàn), Fretboard or fingerboard (bàn phím). 

Guitar acoustic – Guitar thùng

 • Ghi-ta thùng đã thâm nhập vào rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Bên cạnh vai trò là những nhà solo tuyệt vời, acoustic cũng đã hòa nhập rất hài hòa với các dụng cụ âm nhạc khác.Ghi-ta thùng (acoustic guitar).
 • Đây là nhạc cụ không dùng điện, khối lượng nhẹ, thường được làm chủ yếu từ gỗ, dễ mang theo khi di chuyển. Dây đàn được làm chủ yếu từ dây sắt hoặc dây nilon. Trái với Ghi-ta điện, cây đàn ghi-ta thùng không sử dụng một thiết bị tăng âm nào gắn vào cây đàn, trái lại nó sử dụng một miếng gỗ tăng âm gắn vào phía trước thân đàn. Vì vậy, so với các nhạc cụ khác trong một dàn nhạc giao hưởng, âm thanh của cây ghi-ta thùng thường nhỏ hơn và vi vậy khi ghi-ta được chơi chung trong các dàn nhạc, nó thường được gắn thêm các bộ phận cảm ứng từ dùng để khuếch đại âm thanh (gọi là pick-up).
 • Các ghi-ta thùng hiện nay sử dụng rất nhiều loại pick-up khác nhau để các nhạc công có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng của ghi-ta.Đàn ghi-ta thùng có khả năng trình diễn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau từ nhạc cổ điển, nhạc đồng quê, nhạc jazz cho đến flamenco với tính biểu cảm tuyệt vời.Ghi-ta thùng thường có: phím đàn hẹp hơn ghita cổ điển, thùng đàn hơi mỏng hơn cổ điển, phía trên thường có một miếng hình khuyết để trang trí và tránh làm xướt thùng đàn khi đánh miếng gảy. Đồng thời, ở một số cây đàn thì mặt bên trên của thùng đàn còn có chỗ để móc dây thiết kế sẵn để móc dây đeo vào đứng đánh
 • Ghi-ta thùng ra thành nhiều nhóm lớn: ghi-ta cổ điển và ghi-ta flamenco; ghi-ta dây thép với phần đầu phẳng (còn gọi là ghi-ta dân gian – folk guitar); ghi-ta 12 dây; ghi-ta đầu vòm.
 • Ghi-ta thùng còn bao hàm một số loại ghi-ta không gắn các bộ phận tăng âm và dùng trong một số trường hợp như loại ghi-ta thùng để đánh đệm trong các ban nhạc, chúng có cùng tông với loại ghi-ta điện cùng dùng để đánh đệm.

Thông tin tổng quan về đàn Guitar Acoustic Yamaha F310

 • Là loại guitar dây sắt, phù hợp để chơi các thể loại nhạc trẻ, đệm hát…
 • Dòng guitar Acoustic này của Yamaha dành cho thị trường châu Á và đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
 • Mặt đàn làm bằng gỗ nguyên tấm chất lượng cao, cho âm thanh chuẩn và độ bền vượt thời gian.
 • Đặc biệt, dòng đàn Guitar Acoustic hệ FS/F của Yamaha có chất lượng và âm thanh đảm bảo với giá thành rất dễ chịu.
 • Acoustic guitar Yamaha F310 nhận được khi đến với người yêu nhạc tại Việt Nam.
 • Đàn Acoustic guitar Yamaha F310 đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên, người mới tập Guitar và những bạn chơi trong band nhạc.

Nơi bán đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 giá rẻ

Nơi bán đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 giá rẻ? Để có thể giải đáp thắc mắc này của mình, thì địa điểm bạn cần đến để rinh ngay cây đàn này về chính là PianoFinger. Tại sao lại như vậy ư? bởi sản phẩm của chúng tôi vô cùng chất lượng mà giá cả lại rất là phải chăng đấy nhé.

 • Mã sản phẩm: Guitar Acoustic Yamaha F310
 • Giá bán: 3,250,000 VND
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Nhà sản xuất: Yamaha
 • Xuất xứ: Indonesia

Thông qua những thông tin mà bài viết trên đây đã trình bày, thì hy vọng rằng bạn có thể tìm ra cho mình đáp án trong vấn đề: Nơi bán đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 giá rẻ, cũng như rinh ngay cây đàn ưng ý về nhà rồi đấy. Mọi thắc mắc và tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903.197.565

Hoặc email PianoFingers: [email protected]

Trước:
Sau:
<

Check Also

Đàn Guitar Classic Yamaha C70 có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, trên thị trường nhạc cụ và đặc biệt là dòng nhạc cụ guitar …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nơi bán đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 giá rẻ