Nơi bán đàn Piano Điện Roland RP302-CRL chính hãng giá rẻ

Âm nhạc là một trong những lĩnh vực mang tính nghệ thuật cũng như gaiir trí rất cao, nó có thể giúp chúng ta xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng thường ngày, hoặc có thể là nguồn cảm hứng khơi gợi lên những tác phẩm tuyệt vời nhất…Chính vì vậy, đây được coi là một lĩnh vực không thể thiếu đối với đời sống của tất cả chúng ta hiện nay. Đặc biệt là việc các nhà sản xuất liên tục cho ra đời những nhạc cụ tiến tiên và hiện đại, trong đó có thể kể đến loại nhạc cụ đàn Piano Điện Roland RP302-CRL. Với chất lượng cũng giá cả hợp lý của mình, loại nhạc cụ này ngày càng được nhiều người biết đến cũng như lựa chọn, vì vậy câu hỏi mà nhiều ngừoi đặt ra chính là: Nơi bán đàn Piano Điện Roland RP302-CRL chính hãng giá rẻ. 

piano_dien_roland_rp302-crl

Đàn Piano Điện Roland RP302-CRL là gì?

 • Đàn Piano Điện Roland RP302-CRL ở Việt Nam còn gọi là đàn piano điện tử
 • NĐàn Piano Điện Roland RP302-CRL là sự kết hợp giữa piano acoustic và keyboard. Chúng tạo ra âm thanh thật hơn so với keyboard và có cùng độ dài (88 phím đàn) như một cây đàn acoustic piano.
 • Đàn Piano Điện Roland RP302-CRL hoạt động dựa trên nguyên lý từ những con chip bên trong, và bắt chước những âm thanh của loại nhạc cụ piano acoustic, thêm chức năng đa dạng, sôi động của keyboard và cuối cùng là có hình dáng cầu kỳ, thẩm mỹ hơn keyboard và gọn gàng hơn piano acoustic.
 • Thông thường, theo các chuyên gia nhạc cụ đánh giá thì đàn Piano Điện Roland RP302-CRL luôn có chất lượng âm thanh tốt hơn so với dòng nhạc cụ keyboard vì chúng sở hữu bộ loa tích hợp sẵn, nhưng điều này cũng có thể làm giảm tính năng di động của cây đàn so với keyboard. Bên cạnh đó, loại đàn này còn sở hữu “trọng lượng phím đàn” nặng hơn làm cho chúng có cảm giác giống như cây đàn piano acoustic khi bạn chơi nó.
 • Phần lớn, loại đàn Piano Điện Roland RP302-CRL đều được chế tạo có phần đầu ra MIDI cho phép bạn kết nối với máy tính thông qua giao diện đơn giản. Chình vì vậy, người chơi có thể  tiến hành ghi âm và chỉnh sửa bài biểu diễn và bổ sung nhiều bài hát, cũng như điều khiển những nhạc cụ khác. 

Nơi bán đàn Piano Điện Roland RP302-CRL chính hãng giá rẻ

Hiện nay, Piano Music Center Finger là chính là đáp án hoàn hảo nhất cho câu hỏi: Nơi bán đàn Piano Điện Roland RP302-CRL chính hãng giá rẻ hiện tại của bạn. Cụ thể sản phẩm như sau:
 • Mã tên sản phẩm: RP302-CRL
 • Màu: đen
 • Giá bán: 25,500,000 VND
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Nhà sản xuất: Roland
 • Xuất xứ: Indonesia

Hy vọng rằng, những thông tin của bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Nơi bán đàn Piano Điện Roland RP302-CRL chính hãng giá rẻ. Chúc bạn mua được sản phẩm tốt nhà và rẻ nhất.

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Nơi bán đàn Piano Điện Yamaha YDP-163R chính hãng giá rẻ

Nói đến dòng nhạc cụ đàn piano điện thì thật là một thiếu sót khi …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nơi bán đàn Piano Điện Roland RP302-CRL chính hãng giá rẻ