Nằm mơ thấy chồng ngoại tình – giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình

Nằm mơ thấy người chồng đầu ấp tay gối của mình tay trong tay với một người phụ nữ khác là giấc mơ vô cùng kinh khủng và mang đến sự lo lắng không ngừng cho những người vợ. Hãy tham khảo bài viết Nằm mơ thấy chồng ngoại tình – giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình dưới đây để cùng tìm hiểu về những điềm báo ẩn chứa bên trong giấc mơ đáng sợ này nhé! 

Giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình

Ngoại tình được xem là một trong những hành vi không tốt đẹp, trái với luân thường đạo lý và phong tục của người Việt. Ở cấp độ thấp việc ngoại tình chỉ có nghĩa là hai người có chút tình cảm với nhau, nhưng cũng có những trường hợp việc ngoại tình đi quá xa, bạn không thể kiểm soát được dẫn đến việc tình cảm vợ chồng, gia đình rạn nứt,gây ra tình trạng ly hôn và để lại những tổn thương tâm lý nặng nề cho con cái. Bất kì ai cũng có thể ngoại tình, kể cả vợ hoặc chồng, tuy nhiên, theo thống kê tại Việt Nam, tỉ lệ nam giới ngoại tình gấp nhiều lần so với nữ giới.

ngoai-tinh

Việc này xuất phát từ tâm lý bất bình đẳng, người chồng luôn được giao thiệp rộng rãi ngoài xã hội trong khi phụ nữ lại phải gánh trên mình trọng trách làm việc nhà, chăm sóc con cái, vun vén hạnh phúc gia đình. Do đó, không ít người vợ luôn có sẵn tâm lý ghen tuông và lo lắng vì sợ chồng mình có những mối quan hệ ngoài luồng khác. Nếu điều này xuất hiện cả trong giấc mơ, bạn thấy chồng mình đang ngoại tình với một người đàn bà khác thì có thể là bạn chưa thỏa mãn với “đời sống chăn gối” của chính mình. Mặc dù là vấn đề khó nói nhưng bạn nên nghiêm túc nhìn nhận và trao đổi với chồng để có hướng giải quyết tích cực và có cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc hơn.

 Mơ thấy ngoại tình là dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy đã, đang hoặc sẽ cãi nhau một trận to. Nếu không kịp thời làm hòa và dẹp bớt cái tôi quá lớn của chính mình giữa hai người sẽ nảy sinh khoảng cách rất lớn.

Nếu hai vợ chồng bạn đang bất hòa mà bạn lại mơ thấy chồng/vợ mình ngoại tình, nghĩa là khúc mắc giữa hai người sẽ sớm được giải quyết, và mối quan hệ cũng có chiều hướng tốt hơn hẳn.

Theo nghiên cứu, giâc mơ thấy chồng lừa dối hay ngoại tình là giấc mơ thường gặp nhất ở những phụ nữ đang mang thai ở quý thứ 3 của chu kỳ thai sản. Khi mơ thấy giấc mơ này bạn không nên quá lo lắng hay bất an vì đây là một hiện tượng vô cùng bình thường. Khi mang thai, cơ thể của bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt. Bụng ngày càng phình to, cơ thể béo ra trông thấy khiến bạn tự ti với ngoại hình và cho rằng mình không còn sức hấp dẫn với chồng. Hơn nữa, nhiều chị em phụ nữ cũng cho rằng trong giai đoạn này việc “quan hệ” giữa hai vợ chồng không thể diễn ra nên người chồng sẽ dễ nảy sinh tâm lý tìm kiếm một cô gái khác. Đồng thời, bạn cũng lo ngại việc quá phụ thuộc vào người chồng của mình, chỉ có họ mới là người có thể giúp đỡ và gánh vác mọi chuyện trong gia đình, bạn luôn có tâm lý bị phụ thuộc và dễ bị tổn thương hơn.

54891

Tuy nhiên, đây chỉ là những suy nghĩ tiêu cực, không đáng có. Hãy nhớ rằng, sự suy diễn sẽ khiến bạn trở thành một người ghen tuông mù quáng và vô cớ. Trên thực tế, những gì diễn ra trong giấc mơ thường không phải là một sự phản ánh của các tình huống thực tế. Giấc mơ này chỉ xuất phát từ sự thay đổi về ngoại hình khi mang thai của bạn mà thôi, sự thiếu tự tin về ngoại hình và áp lực tâm lý khiến những suy nghĩ bất an ám ảnh vào giấc mơ của bạn.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về giấc mơ Nằm mơ thấy chồng ngoại tình – giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình. Khi mơ thấy giấc mơ này thay vì lo lắng, ghe tuông, theo dõi chồng bạn nên quan tâm và chăm chút hơn đến bản thân mình. Bên cạnh đó cũng nên có những giây phút tình cảm và chia sẻ mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống với chồng để tình cảm của hai bạn thêm gắn bó hơn. 

Trước:
Sau:
<

Check Also

Người mập nên chọn váy như thế nào, kiểu gì ?

Trong cuộc sống thường ngày của chúng ta thì trang là một phần không thể …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy chồng ngoại tình – giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình