Nằm mơ thấy đi máy bay – giải mã giấc mơ thấy đi máy bay

Nếu bạn chưa từng một lần được đi máy bay thì có lẽ việc nằm mơ thấy mình đi máy bay sẽ là giấc mơ tuyệt vời nhất. Vậy điều này có ý nghĩa như thế nào về mặt tâm linh? Đó là một giấc mơ tốt hay xấu? Bạn cần chuẩn bị tâm lý như thế nào nếu mơ thấy điều ấy? Để hiểu rõ về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết: Nằm mơ thấy đi máy bay – giải mã giấc mơ thấy đi máy bay dưới đây nhé! 

Việc nằm mơ thấy đi máy bay có sao không?

Giấc mơ là hiện tượng tâm – sinh lý phổ biến ở những người có não bộ bình thường. Mơ, hay giấc mơ, là những trải nghiệm, những ảo tưởng trong trí óc khi ngủ. Điều thú vị là các nhà khoa học đã chứng minh, hiện tượng mơ không chỉ xảy ra với con người mà cũng có thể xảy ra ở các động vật có vú và một số loài chim. Tuy nhiên khi nói đến giấc mơ chúng ta thường chỉ đề cập đến hiện tượng này ở con người. Các sự việc trong giấc mơ thường không thể xảy ra được hoặc không giống với thực tế, chúng thường nằm ngoài sự điều khiển của người mơ.

ve-may-bay-gia-re

Con người thường mơ 1 đến 2 giờ và có thể có 4 đến 7 giấc mơ mỗi đêm. Giấc mơ của chúng ta thường bao gồm tất cả các tri giác, trong đó thị giác và thính giác biểu lộ rõ nhất. Trong một số giấc mơ thì xúc giác hoạt động rất kém và hầu như không hoạt động. Theo các nhà khoa học, chúng ta thường mơ về các hình ảnh, các âm thanh, các màu sắc, mùi vị, các đồ vật, mọi thứ mà chúng ta có thể cảm nhận. Thỉnh thoảng chúng ta lặp đi lặp lại cùng một giấc mơ những trường hợp này có thể được coi như một dạng ám ảnh.

Theo các chuyên gia về tâm lý học tây phương thì đôi khi giấc mơ là sự phản ảnh một nhu cầu bức thiết nào đó của con người chưa được đáp ứng. Hoặc đó có thể là những hình ảnh ma fbnaj thường xuyên gặp phải nên nó được tái hiện trong giấc mơ. Tuy nhiên, quan niệm của người Á Đông từ xa xưa thì lại cho rằng, giấc mơ gắn liền với một vài dự cảm, một phần yếu tố tâm linh. Nó thường gắn liền với các ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào giới tính, tuổi tác và mệnh của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì giấc mơ vẫn không phải là hiện thực do đó chúng ta không nên suy nghĩ hoặc để giấc mơ lấn át lí trí. Đừng bao giờ để những điều trong giấc mơ tác động và điều khiển đến hành vi của mình.

12 ý nghĩa gắn liền với  giấc mơ thấy đi máy bay

Bạn nằm mơ thấy mấy bay trong giấc mơ của mình? Bạn mơ thấy cảnh mình đi trên máy bay, hoặc bạn thấy cảnh chiếc máy bay đang cất cánh? Theo quan niệm tâm linh thì tất cả những điều đó đều mang những điềm báo khác nhau.  Bạn có thể tham khảo 12 cách kiến giải dưới đây.

+ Nếu trong mơ bạn nhìn thấy máy bay bị một đám mây lớn che khuất và không thể nhìn thấy được nữa, có khả năng bạn sẽ gặp trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, máy bay sẽ nhanh chóng đi khỏi vùng mây mờ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi sự cố đó.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy máy bay đang hạ cánh, điều này cho thấy cuộc sống của bạn lúc nào cũng căng thẳng vì đầy ắp áp lực. Hãy quan tâm đến cuộc sống của mình nhiều hơn. Hãy dành một chút thời gian để chăm sóc cho bản thân mình, giảm bớt những lo âu, muộn phiền để tinh thần được thỏa mái.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy chiếc máy bay đang nhào lộn, là điềm báo có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải một vài trở ngại nhưng không đáng kể. Đừng liên tưởng đến việc mình sẽ gặp nạn trong trường hợp này nhé.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình và bạn bè cùng nhau đi máy bay, điều này có nghĩa sự hợp tác trong công việc của bạn sẽ đem lại thành công lớn.

+ Nếu bạn mơ thấy mình đang trung chuyển từ máy bay này sang máy bay khác hàm ý một giai đoạn chuyển tiếp quan trọng trong cuộc sống của bạn mà sẽ đưa bạn ra khỏi con đường dự định của bạn. Những thay đổi này sẽ đưa bạn đến những hướng đi mới và tầm cao mới. Hãy chờ đợi xem nó sẽ như thế nào nhé!

+ Nếu mơ thấy mình đang ngồi trong máy bay và say sưa ngắm cảnh, tín hiệu cho thấy bạn có thể gặp phải sự cố nào đó trong việc thực hiện kế hoạch và mục tiêu mà bạn đã đề ra.

+ Mơ thấy cảnh máy bay đang hạ cánh, điều này có nghĩa kế hoạch hoặc mục tiêu quan trọng của bạn sẽ có kết quả vô cùng tốt đẹp. Sự thành công ấy mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.

+  Mơ thấy bản thân đi máy bay, điềm báo sự thành công đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp của bạn. Địa vị được thăng tiến, cuộc sống dư giả, hạnh phúc, nhưng kéo theo đó là sự bận rộn ngập đầu, giấc mơ này còn cho thấy chủ nhân của nó sẽ nhận được tin từ phương xa, có thể là sự sinh ra hoặc mất đi của ai đó.

+  Nếu bạn mơ thấy máy bay hoặc thấy mình lái máy bay lên sau đó lại đáp xuống an toàn thì bạn nên vui mừng rằng mình sắp có được sự thành công vượt trội từ một dự án, một kế hoạch mà bạn tham gia.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy bản thân đang lái máy bay trong giấc mơ, điều này như sự phản chiếu nội tâm luôn muốn chinh phục tự do và cuộc sống tràn đầy thách thức. Tuy nhiên hãy cẩn trọng khi làm những điều mình muốn. Sự hài hòa trong cuộc sống là điều rất quan trọng.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy một chiếc máy bay bị treo lên cho thấy rằng bạn đã đặt ra mục tiêu quá cao và không thực tế cho chính mình. Ngoài ra, nó cũng cho biết rằng bạn đang quá tự tin về bản thân.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang ngồi trong máy bay và hướng mắt nhìn xuống dưới, ám chỉ tâm trạng lo âu và có phần do dự của bạn vì chuyện bày tỏ tình cảm với đối phương. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Nói tóm lại, tùy vào từng chi tiết và những diễn biến của giấc mơ mà chúng ta có những kiến giải khác nhau về hiện tượng mơ thấy đi máy bay. Hi vọng bài viết: Nằm mơ thấy đi máy bay – giải mã giấc mơ thấy đi máy bay trên đây đã mang đến cho độc giả những gợi ý thú vị về một hiện tượng vốn vẫn đang chưa được giải mã cặn kẽ.

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy cá độ đá banh mang ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy cá độ đá banh mang ý nghĩa gì? Trong phong thuỷ, mỗi …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy đi máy bay – giải mã giấc mơ thấy đi máy bay