Nằm mơ thấy đỉa cắn bám vào chân là điềm báo gì ?

Đỉa là con vật hút máu khá đáng sợ thường có nhiều ở những vùng ao, hồ, đầm lầy của nước ta. Bạn nằm mơ thấy mình bị đĩa cắn và giật mình tỉnh dậy, bạn cực kì hoang mang và không biết giấc mơ này ẩn chứa những điềm báo gì. Hãy cùng theo dõi bài viết Nằm mơ thấy đỉa cắn bám vào chân là điềm báo gì ? dưới đây để có được đáp ứng chính xác nhất nhé!

Nằm mơ thấy đỉa cắn bám vào chân là điềm báo gì ?

Mơ là một trong những hiện tượng khá bình thường ở con người và các loại động vật có vú. Chúng ta thường không thể tự tạo ra nội dung những câu chuyện bên trong giấc mơ của mình. Có những giấc mơ bạn thấy hết sức quen thuộc nhưng cũng có những giấc mơ về những con người, những sự vật mà bạn chưa từng gặp. Có những giấc mơ vô cùng ngọt ngào hạnh phúc, nhưng cũng có những giấc mơ đáng sợ khiến bạn sợ hãi và mệt mỏi, chẳng hạn như giấc mơ thấy mình bị đỉa căn chẳng hạn.

Đỉa là loài vật thân mềm sống dưới nước và dễ gặp nhiều ở vùng nhiệt đới. Đỉa là một loài vật có khả năng tái sinh cực kì tốt và là nỗi khiếp sợ của nhiều người. Thức ăn chính của đỉa chính là máu, đỉa sẽ giúp giác hút châm vào con mồi và hút máu.

cac-phuong-phap-dung-dia-chua-benh-hinh-7

Đỉa luôn là nỗi khiếp sợ với nhiều người, giấc mơ thấy đĩa cũng là cơn ác mộng khiến nhiều người giật mình tỉnh giấc. Nằm mơ thấy đĩa có thể do tâm lý và tinh thần của bạn đang không tốt, bạn nên thay đổi vị trí giường ngủ nếu đang đặt ở nơi ẩm thấp, thiếu khí, cũng nên đổi tư thế ngủ sao cho thoải mái và dễ chịu nhất.

 Thấy mình bị đỉa cắn trong mơ là điềm báo bạn đang dần bị hút cạn nguồn năng lượng và sức sống bên trong con người mình, bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Tốt nhất bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại công việc, đi du lịch và làm những điều mình thích để cân bằng lại bản thân.

Mơ thấy đỉa cũng là điềm báo sắp đến nhiều mối quan hệ của bạn sẽ “cơm không lành canh không ngọt” và dễ bị rạn nứt. Bạn nên quan tâm hơn đến những người xung quanh và kiềm chế bớt cái tôi của mình, việc quá coi trọng bản thân cũng chính là lý do khiến người khác không thích bạn.

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị đỉa bu khắp người có nghĩa là bạn cảm thấy ghê tởm chính mình hoặc bạn đang cố che giấu một việc làm sai trái nào đó của mình. Có thể bạn không muốn làm việc này nhưng do hoàn cảnh đầy đưa hoặc ai đó ép buộc bạn phải thực hiện theo. Hành động này sẽ khiến bạn luôn lo sợ vì bị người khác phát hiện.

Nằm mơ thấy đỉa hút máu ở vị trí nào trên cơ thể thì bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác.

Mơ thấy đĩa nên đánh đề số mấy?

Nếu bạn ngủ và thấy con đỉa xuất hiện trong giấc mơ của mình và không biết nên đánh đề số mấy thì dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

  • Nằm mơ thấy con đĩa : số 43
  • Thấy đỉa cắn: số 58
  • Nằm mơ thấy mình bị đĩa bu vào chân: số 29
  • Thấy mình bị đĩa bám đầy vào người: số 28 – số 11

>> Xem thêm tại: http://hopmenh.net/nam-mo-thay-dia-can-bam-day-nguoi/

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Nằm mơ thấy đỉa cắn bám vào chân là điềm báo gì ? và không còn thắc mắc nữa. Mặc dù những giấc mơ có thê dự báo tương lai nhưng chúng hoàn toàn không chính xác 100”% do đó bạn không nên quá tin tưởng, tốt nhất hãy tin tưởng ở bản thân và không ngừng cố gắng, thành công sẽ mỉm cười với bạn. 

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy xe hơi – giải mã giấc mơ thấy xe ôtô

Mỗi chúng ta, ai ai không muốn mình có được một cuộc sống giàu sang …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy đỉa cắn bám vào chân là điềm báo gì ?