Nằm mơ thấy dòi – giải mã giấc mơ thấy con dòi

Dòi là một loại ấu trùng đáng ghét mà nhiều người rất sợ khi gặp phải trong cuộc sống. Tuy nhiên, đêm qua bạn lại mơ thấy chúng xuất hiện trong giấc mơ của mình. Đừng vội bỏ qua và cho rằng đây chỉ là một giấc mộng bình thường, chúng có thể là những điềm dự báo khá chính xác về những gì bạn đang gặp phải đấy. Hãy cùng nammothay.net tìm hiểu việc Nằm mơ thấy dòi – giải mã giấc mơ thấy con dòi nhé! 

Những giấc mơ có ý nghĩa gì?

Mơ là một hiện tượng vô thức, là những ảo tưởng, trải nghiệm của con người mỗi khi ngủ. Giấc mơ có thể đến với bất kì ai trong chúng ta, cả với những người bị mù bẩm sinh. Chỉ những người mắc các chứng rối loạn tâm thần đặc biệt mới không hề mơ. Giấc mơ luôn có sự kết nối khá chặt chẽ với những sự việc bên ngoài cuộc sống của bạn. Nhưng chúng chỉ phản ánh lại một phần nhỏ chứ không hoàn toàn xảy ra nguyên vẹn hoặc y hệt đời thực. Chẳng hạn, ban ngày bạn gặp một người bạn thơ ấu của mình thì đêm đến việc bạn thấy người này xuất hiện trong giấc mơ của bạn hoàn toàn là điều bình thường. Vốn thiên về cảm tính, do đó các nước phương Đông luôn cho rằng nằm mơ chính là lúc chúng ta bước vào một thế giới khác, đây mới là nơi con người có thể nhìn lại chính mình, thậm chí còn có thể dựa vào những giấc mơ để cải tạo vận mệnh của bản thân. Với các nhà khoa học phương Tây, những giấc mơ luôn khiến họ tò mò và muốn tìm hiểu, theo nhà toán học nổi tiếng người Pháp Maupertuis thì việc nghiên cứu các giấc mơ  sẽ giúp chúng ta hiểu được tâm hồn của người đó như thế nào?

Giải mã giấc mơ thấy con dòi

gioi

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy những con dòi vẫn còn ở dạng ấu trùng và chưa phát triển thì có nghĩa là bạn luôn lắng và bị ám ảnh bởi cái chết. Gi ấc mơ này cũng cho biết những vấn đề đã bị bạn phủ nhận trước đây đang có xu hướng quay lại và mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Bạn cần phải dũng cảm đối mặt với nó để giải quyết sự việc một cách rõ ràng, êm thấm.

Nếu bạn thấy mình dẫm những con dòi dưới chân nghĩa là trước đây đã có những hành vi sai trái và giờ đây chúng khiến bạn thấy phiền não và mang cảm giác tội lỗi, sợ hãi. Bạn đang cố gắng kìm chế những suy nghĩ và những hành động xấu xa của mình vì không muốn phạm sai lầm thêm lần nữa.

Nếu những con dòi trong giấc mơ của bạn không có màu trắng như bình thường mà mang một màu đen thì có nghĩa là bạn đang cố gắng giấu một bí mật hay phủ nhận một vấn đề nào đó trong cuộc sống của mình. Bạn muốn chối bỏ sự thật vì sự thật này sẽ khiến bạn đau lòng hoặc chúng có liên quan đến những việc làm không tốt mà bạn đã gây ra.

Mơ thấy ăn phải một con dòi là giấc mơ tốt, điềm báo bạn sẽ gặp may mắn và nhận được những phần thưởng lớn trong các trò may rủi như trúng số đề, trúng vé số…

Mơ thấy con dòi bò vào mâm thức ăn của bạn là điềm đại cát, công việc làm ăn, kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tiền bạc sẽ thi nhau chảy vào nhà của bạn.

Hi vọng qua bài viết Nằm mơ thấy dòi – giải mã giấc mơ thấy con dòi trên, bạn đã có thể hiểu thêm về ý nghĩa bên trong giấc mơ của mình. Đừng quá lo lắng nếu là giấc mơ xấu nhé, mọi việc đều có thể hóa giải bởi chính sự cố gắng và thực tâm của bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy cá độ đá banh mang ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy cá độ đá banh mang ý nghĩa gì? Trong phong thuỷ, mỗi …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy dòi – giải mã giấc mơ thấy con dòi