Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì ?

Mèo là loài vật nuôi khá quen thuộc và gần gũi với chúng ta. Tuy nhiên, trong quan niệm của các nước phương Đông mèo là con vật đen đủi, mang đến những điềm gở, sự xấu xa cho con người. Do đó, việc mơ thấy mèo thường khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng và không biết nó chứa đựng những điềm báo gì. Hãy cùng tìm hiểu kĩ việc Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì ? trong bài viết dưới đây nhé! 

Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì ?

Cùng với chó mèo là loài thú cưng khá hiền lành, đáng yêu và là người bạn thân thiết với con người. Loài vật này cũng là khắc tinh của chuột, loài động vật gặm nhấm hay phá hoại và là trung gian gây nhiều căn bệnh nguy hiểm. Việc một chú mèo xuất hiện trong giấc mơ của bạn là điều vô cùng dễ hiểu, bởi hầu như mỗi ngày bạn đều gặp gỡ và vui chơi với chúng. Với mỗi tình huống khác nhau, giấc mơ thấy mèo sẽ mang lại cho bạn một điềm báo đặc biệt đấy.

Nằm mơ thấy mèo con

Những chú mèo con thường là những con vật khá lém lỉnh và không ngừng quan sát, tìm hiểu những sự vật xung quanh. Do đó, thấy một chú mèo con xuất hiện trong mơ cho thấy bạn là một người khá trong sáng, ngây thơ với tâm hồn thuần khiến, bạn không bao giờ toan tính riêng hay nghi kị người khác. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đã sẵn sàng để tiến sang một giai đoạn mới của cuộc đời, để tự mình bước đi độc lập và theo đuổi những lý tưởng riêng của bản thân.

Mơ thấy mèo cắn hoặc mèo cào

Nếu nằm mơ thấy mèo cắn thì bạn là một người ham mê dục vọng, thích chạy theo những thứ phù phiếm được tô vẽ. Giấc mơ này cũng cho thấy, bạn đang che giấu một nỗi lo lắng nào đó có thể về công việc, gia đình chẳng hạn.

Mơ thấy mèo cào thì bạn nên cẩn thận vì có thể có ai đó hoặc một nhóm người nào đó đang định đe dọa đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Đặc biệt, nếu trong giấc mơ bạn thấy một con mèo đen tấn công mình hay đang cố gắng cào vào cánh cửa thì bạn đang rơi vào một giai đoạn khó khăn và bạn phải chấp nhận thực tại chứ không được trốn tránh hay từ bỏ.

Mơ thấy mèo đang đùa giỡn hoặc bị chết

Thấy một chú mèo đang vui chơi, đùa giỡn cho thấy bạn là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện. Tuy nhiên, tính cách đó đang dần bị bạn đánh mất vì những áp lực trong công việc, cuộc sống. Hãy tìm cách thay đổi để bản thân được thư giãn và không lo âu nữa nhé.

Mơ thấy một con mèo bị chết hoặc bị ai đó giết cho thấy bạn đang lưỡng lự trước nhiều quyết định và không biết lựa chọn nào mới là chính xác nhất vì tác động từ nhiều phía. Hãy lựa chọn phương án bạn tin tưởng nhất và yêu thích nhất chứ đừng nghe theo lời người khác, có thể bạn sẽ sai lầm đấy. Nếu thấy mình là người giết mèo thì thực sự bạn đang rất mệt mỏi và muốn buông bỏ nhiều điều. Các mối quan hệ của bạn cũng đang dần thu hẹp lại và bạn đang cảm thấy vô cùng thất vọng với bạn bè, người thân của chính mình. >> Tham khảo thêm: Cắn lưỡi có điềm báo gì? Xem thêm tại http://diembaoaz.com/tu-can-vao-luoi-chay-mau-diem-bao-gi/

Mơ thấy con mèo trắng

c7230981-3877-49a9-98a8-5388dbdd81c1

Mơ thấy con mèo trắng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng bạn sẽ dễ dàng vượt qua và không để bị đánh gục

Mơ thấy mèo xanh lá cây

Ở ngoài cuộc sống thực, hoàn toàn không có chú mèo nào có màu xanh lá cây cả, nhưng nó lại xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Mơ thấy điều này có nghĩa là bạn đang bị sự ghen tị chi phối. Chính điều này đã khiến bạn luôn tìm cách giữ khoảng cách hay né tránh một ai đó, dù người ta có cố tìm cách tiếp cận bạn.

Mơ thấy mèo biến thành chó

Mơ thấy mèo biến thành chó là một giấc mơ khá kỳ lạ, giấc mơ này cho thấy sắp có một chuyển biến lớn ngay chính bên trong con người của bạn. Bạn đang đi dần ra khỏi những hạn định của mình và có ý muốn chăm sóc người khác. Cũng có thể bạn đang tìm kiếm một sự đồng thuận để ủng hộ mình làm điều gì đó.

Ngoài ra những giấc mơ về mèo cũng có thể lý giải theo nhiều hướng khác như: Mơ thấy mèo có thể là sự dự báo sắp đến sẽ có ai đó xâm phạm nhân phẩm của bạn, bản thân người nằm mơ có thể bị oán hận hoặc bị lấy mất đồ. Phụ nữ mơ thấy mèo thường không gặp được những điều tốt đẹp, có thể chuyện tình cảm không như ý muốn và rơi vào bế tắc. Người đang bị bệnh mơ thấy mèo là điềm tốt lành, cho thấy bệnh tình chuyển biến theo chiều hướng tốt và mau chóng phục hồi. Mơ thấy mèo bắt chuột là điềm đại cát, đại lợi cho chủ nhân, bạn có thể phát tài trong nay mai. Mơ thấy đánh mèo thì sắp đến bạn và hàng xóm sẽ có điều bất hòa, dẫn đến cãi vã, mất hòa khí.

>> Có thể bạn quan tâm: Con mèo chết đánh đề con gì, số mấy? >> http://diembaoaz.com/con-meo-chet-danh-de-con-gi-so-may/

Mơ thấy mèo nên đánh đề số mấy?

Các con số liên quan đến mèo mà bạn có thể đánh đề là:

Con mèo: 18 – 58 – 89

Mèo nằm ngủ: 00 – 58

Mèo nhà: 18 – 81

Mèo rừng: 14 – 54 – 94

Mèo trắng: 23 – 32

Hai con mèo cắn nhau: 86

Mèo để 69 – 96 >> Xem thêm: http://diembaoaz.com/nam-mo-thay-meo-de-con/

Mèo cắn: 29 – 14 – 41

Ăn thịt mèo: 19 – 91

Bạn có quan tâm: Con mèo đánh đề con gì, số mấy? >> http://diembaoaz.com/con-meo-danh-de-so-may/

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì?. Tuy nhiên, cũng có những giấc mơ không hề liên quan đến những điềm báo trên, nó chỉ đơn thuần là một điều đơn giản xảy ra trong lúc bạn ngủ và rơi vào trạng thái vô thức mà thôi. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công hơn trong cuộc sống.

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy cá độ đá banh mang ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy cá độ đá banh mang ý nghĩa gì? Trong phong thuỷ, mỗi …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì ?