Nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì ?

Giấc mơ các nhà khoa học ví von là cuộc sống ảo với muôn hình vạn trạng, điều này là hết sức đúng đắn và phù hợp. Bởi có đến 1001 giấc mơ mà con người bắt gặp, đó có thể là những giấc mơ hết sức kinh dị và hãi hùng như chết chóc, ma quỷ, máu me…hay đó có thể là những giấc mơ về các loài vật như hổ, rắn, rồng, gà, chó,…hoặc đó cũng có thể là giấc mơ về tình cảm như tình yêu, bạn bè, tình thân…Vậy đã bao giờ bạn đã bắt gặp thấy hình ảnh hết sức quen thuộc và nực cười là nhà vệ sinh trong giấc mơ của mình hay chưa? Vậy bạn có thắc mắc rằng tại sao mình lại nhìn thất hình ảnh này trong giấc mơ của mình. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thông qua bài viết: Nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì ?. 

Vì sao mơ thấy nhà vệ sinh?

Trong cuộc sống đời thường của chúng ta, những hình ảnh sinh hoạt hằng ngày đã khiến chúng ta hình thành những thói quen và nếp sống mà khó lòng để từ bỏ, và chính điều này đã khiến cho chính bộ não – bộ phận chỉ huy trung tâm của chúng ta cũng hình thành nên một kho tư liệu. Và đến khi, cơ thể chúng ta chìm vào giấc ngủ, thì ngay lập tức cơ quan này sẽ mở toang cánh của của kho tư liệu và từ đó hình ảnh này sẽ xuất hiện trong những giấc ngủ của chúng ta.

Với giấc mơ thấy phòng vệ sinh thì đây cũng chính là nguyên nhân tạo thành giấc mọng hết sức buồn cười và thân thuộc này. Bởi trong cuộc sống, hình ảnh vào nhà vệ sinh là chuyện hết sức bình thường, nhưng lại không thể không có. Chính quy luật lặp đi lặp lại bình thường này, đã khiến não bộ ghi nhận và từ đó bạn sẽ thấy hình ảnh nhà vệ sinh trong giấc mơ của mình. Mặt khác, khi gặp giấc mơ có nhà vệ sinh thì chứng tỏ rằng, bản thân người mơ đang gặp vấn đề về tình trạng cảm xúc và cụ thể là chính bạn đang muốn vứ bỏ đi một thứ cảm xúc hoặc một mối quan hệ nào đó trong hiện tại của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh

20150517030302trang-tri-phong-tam 3

Tất nhiên khi bạn bắt gặp một một hình ảnh nào thì ngay lập tức suy nghĩ của bạn chính là thắc mắc và tìm cách giải đáp cho mình mình hiểu rằng: tại sao mình lại mơ thấy giắc mơ đó và giấc mơ đó có ý nghĩa hoặc mang lại điềm báo gì cho bản thâ, và giấc mơ nhìn thấy nhà vệ sinh cũng không phải là ngoại lệ. Và dưới đấy là những giải mã cụ thể cho từng giấc mơ của bạn:

  • Nếu như bạn bất chợt bắt gặp hình ảnh nhà vệ sinh trong giấc mơ của mình, thì có nghĩa rằng lúc này chính bạn đang rất muốn loại bỏ một số cảm xúc hoặc một cái gì đó vô ích trong cuộc sống hiện tại của bạn.
  • Nếu trong giấc mơ, mà bạn nằm mơ thấy mình ở trong một nhà vệ sinh công cộng nhưng lại không có quầy hàng, trong khi đây lại có rất nhiều người xung quanh, thì ý nghĩa giấc mơ này mang lại chính là sự thất vọng của bạn vì không có được sự riêng tư. Bạn luôn luôn đặt lợi ích của những người khác lên trước nhu cầu của riêng bạn và kết quả cuối mà bạn có được chỉ là mất đi những không gian riêng tư mà mình vốn. Ngoài ra, giấc mơ còn chỉ ra rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc buông bỏ những cảm xúc cũ. Bạn sợ rằng nếu bạn bộc lộ những cảm xúc thực sự của mình thì những người xung quanh bạn sẽ phán xét và chỉ trích bạn.
  • Mơ thấy nhà vệ sinh bị tắc thì điều này muốn ám chỉ rằng bạn đang kìm nén một số cảm xúc tiêu cực của chính mình, bởi trong khoảng thời gian lâu nay, cảm xúc của bạn đã bị dồn nén quá lâu.
  • Nếu bạn nằm mơ thấy một nhà vệ sinh bị tràn đầy trong lúc ngủ của mình, thì điều chính là sự việc muốn gửi đến bạn lời khuyên là hãy thể hiện đầy đủ những cảm xúc đang có của bạn.

Ngoài ra, những giấc mơ khi thấy nhà tắm còn được giải mã sau đây:

  • Nếu trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy mình ở trong một phòng tắm, thì có nghĩa là những ham muốn bản năng của bạn ở hiện tại của bạn. Có thể bạn đang gặp một số gánh nặng về cảm xúc và cần phải “giải tỏa chính mình”. Bên cạnh đó, giấc mơ nhìn thấy phòng tắm cũng tượng trưng cho sự tẩy rữa, bạn cần phải thay đổi chính mình về tình cảm và tâm lý.
  • Mơ thấy vào nhầm nhà tắm dành cho người khác giới, thì ý nghãi mà nó mang lại chính là bạn đang vượt quá ranh giới của bản thân. Bạn đã đi quá giới hạn trong một số tình huống ở hiện tại.
  • Mơ thấy mình đang vộ vã đi tìm nhà tắm hoặc một nhà vệ sinh thì đại biểu của giấc mơ này chính là bạn đang gặp khó khăn trong việc thể hiện và bày tỏ cảm xúc của bạn. Bạn đang kìm nén những cảm xúc thật của mình về một điều gì đó trong cuộc sống hiện tại.

Mời bạn tham khảo: http://mattinofashion.com/b/mac-jumpsuit-di-ve-sinh-the-nao/

Những giải mã cụ thể và chi tiết trong nội dung bài viết: Nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì ? chắc chắn đã giúp bạn tháo bỏ những vấn đề đang đè nặng trong lòng. Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc!

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Nằm mơ thấy cá độ đá banh mang ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy cá độ đá banh mang ý nghĩa gì? Trong phong thuỷ, mỗi …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì ?