Nằm mơ thấy quan tài – Giải mã giấc mơ thấy quan tài

Quan tài là món đồ tùy táng chỉ dành cho người chết, nhiều người mê tín thường không thích nhắc đến vật dụng này vì cho rằng nó đại diện cho sự xui rủi, chết chóc. Ngủ nằm mơ thấy quan tài cũng là một giấc mơ khá đáng sợ và gây tâm lý hoang mang, băn khoăn cho nhiều người. Bài viết Nằm mơ thấy quan tài – Giải mã giấc mơ thấy quan tài này sẽ cùng bạn tìm hiểu những ý nghĩa ẩn chứa bên trong giấc mơ của mình.

ao-quan-luc-nang-dai-2-cap

Thông thường khi nhắc đến quan tài, bạn sẽ ngay lập tức liên tưởng đến những điềm báo xấu hoặc những chuyện không may. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, mơ thấy quan tài thì nên vui mừng vì sắp có tài lộc đến với bạn. Mơ thấy hai cái quan tài thì tài lộc này sẽ được nhân đôi gấp bội cho bạn. Điều này cũng đúng với giấc mơ thấy có người mang quan tài đến nhà bạn.

Trong mơ bạn thấy một chiếc quan tài để trên mộ mà không bị chôn xuống đất nghĩa là sự nghiệp và công việc làm ăn của bạn đang đến thời kỳ cực hưng thịnh mà không phải ai cũng có được.

Giấc mơ thấy quan tài nổi bồng bềnh trên mặt nước thì bạn sắp phát tài, tiền tài của cải sẽ thi nhau chảy vào hầu bao của bạn mà bạn không cần phải dốc hết sức.

Nằm Mơ thấy người chết chui ra khỏi quan tài nghĩa là có bạn thân hay khách quý sắp đến thăm bạn, bạn nên sửa soạn để đón tiếp.

Nằm mơ thấy đang liệm người chết vào quan tài là điềm báo bạn sắp được hưởng may mắn và tài lộc .

Nằm mơ thấy quan tài bị đặt nằm giữa hai ngôi nhà là điềm báo tốt lành cho bạn, tài lộc sẽ đến ào ạt, bất ngờ trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy người chết trở mình trong quan tài là điềm báo xấu, cho thấy bạn đang bị ai đó lôi kéo hay dẫn dắt vào một con đường xấu. Nếu bạn không làm chủ được bản thân, không có sự cảnh giác trước những lời đường mật thì bạn thân sẽ dễ bị sa ngã và phải ân hận về sau.

Nếu thấy có người nằm trong quan tài nghĩa là cuộc sống của bạn đang dần bước đến giai đoạn suy thoái. Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế, bị kìm hãm và bạn đang thiếu tự do cá nhân. Có thể bạn đang gặp rắc rối với công việc hay một mối quan hệ tình cảm nào đó đang dần rời xa bạn. Đã đến lúc bạn nên dũng cảm đối mặt và tìm cách giải quyết để thoát khỏi tình trạng này.

Mơ thấy mình chôn quan tài xuống đất nghĩa là bạn đang dần lãng quên và chôn vùi một vài điều gì đó, có thể là khát khao, đam mê hay những suy nghĩ hơi khác của bạn để hòa mình vào dòng thời gian tất bật của cuộc sống.

Mơ thấy quan tài đánh đề số mấy?

Dưới đây là những con số gợi ý cho bạn đánh đề khi thấy quan tài xuất hiện trong giấc mơ của mình:

  • Quan tài Số: 06 – 56 – 26
  • Hai quan tài: 26 – 16 – 36
  • Quan tài mở nắp Số: 31 – 36
  • Quan tài chôn rồi Số: 01 – 51
  • Quan tài chưa chôn Số: 04
  • Quan tài màu vàng số: 15- 25 – 55 >> Xem thêm: http://diembaoaz.com/nam-mo-thay-quan-tai-mau-vang-do/
  • Quan tài hai người khiêng: 83 – 87
  • Quan tài bốn người khiêng: 43 – 44 – 54
  • Quan tài mở nắp Số: 31 – 36
  • Quan tài có xác chết Số: 74 – 21

Hi vọng qua bài viết Nằm mơ thấy quan tài – Giải mã giấc mơ thấy quan tài này, bạn đã hiểu hơn về những ý nghĩa ẩn chứa bên trong giấc mơ của mình và không còn lo sợ nữa. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá tin để rồi sợ hãi hoặc vui mừng quá mức ngồi chờ vận may đến mà không chịu có gắng hết mình. 

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy xe hơi – giải mã giấc mơ thấy xe ôtô

Mỗi chúng ta, ai ai không muốn mình có được một cuộc sống giàu sang …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy quan tài – Giải mã giấc mơ thấy quan tài