Nằm mơ thấy rùa – giải mã giấc mơ thấy con rùa bò ngang

Rùa không phải là loài vật nuôi nên bạn ít khi có cơ hội được tiếp xúc với chúng hằng ngày. Tuy nhiên, loài vật này lại đột ngột xuất hiện trong giấc mơ khiến bạn vô cùng hoang mang, lo lắng và không biết là điềm báo gì? Hãy cùng theo dõi bài viết Nằm mơ thấy rùa – giải mã giấc mơ thấy con rùa bò ngang dưới đây để tìm hiểu những ý nghĩa chứa đựng trong giấc mơ này nhé! 

Rùa là một trong 4 loài vật thuộc tứ linh thú gồm “long, ly, quy, phụng” xuất hiện nhiều trong văn hóa của các nước phương Đông, đặc biệt là Việt Nam và Trung Quốc. Theo truyền thống dân gian của Trung Hoa con rùa là biểu tượng cho trí tuệ và sự thông minh. Còn ở nước ta, rùa đã xuất hiện trong truyện cổ tích từ thời An Dương Vương và được xem như một vị thần phò nguy cứu nước. Bên cạnh đó ,hình tượng rùa đội bia tượng trưng cho hạnh phúc, sự phát triển và sự chịu đựng. Chính vì vậy ngủ nằm mơ thấy con rùa là điềm báo tốt lành, thể hiện nếu kiên trì, cố gắng vượt qua vất vả thì bạn sẽ thu được những thành quả tốt đẹp xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Giấc mơ này cực kì tốt đối với những người buôn bán hay kinh doanh, việc làm ăn của bạn sẽ gặp thuận lợi, mọi việc đều tiến triển theo những kế hoạch và dự định của bạn mà không mơxảy ra điều gì bất trắc.

giai-ma-giac-mo-thay-rua__83729_std

Nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là giấc mơ báo hiệu thành công đang ở ngay trước mặt, bạn chỉ cần cố gắng thêm tí nữa là có thể chạm tay đến  những ước mơ của mình. Mơ thấy rùa bò trên cỏ là sự phản ánh vinh hoa phú quý đang trải ra trước mắt bạn, bạn sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc trong tương lai. Nằm mơ thấy rùa bơi trong nước cho thấy bạn luôn gặp may mắn, làm ăn phát tài và thuận buồm xuôi gió. Mơ thấy rùa bơi trên mặt nước là điềm lành thể hiện công danh, sự nghiệp hanh thông, tài lộc đầy nhà.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rùa sinh nở hay thấy rùa con nở ra từ trứng rùa thì bạn con cái bạn sẽ khỏe mạnh và học hành giỏi giang, tấn tới.

Nằm mơ thấy mua rùa là có quý nhân phù trợ, sẽ luôn có người bên cạnh để giúp bạn vượt qua những khó khăn, sóng gió trong cuộc sống

Nằm mơ bắt được rùa khi đốt rừng là việc tưởng chừng đã thất bại trước mắt sẽ được cứu vãn vào giờ chót.

Mặc dù mơ thấy rùa thường là những giấc mơ, tốt lành nhưng vẫn có một số trường hợp ngoại lệ bạn cần phải để ý:

Nếu đàn ông mơ thấy rùa bò lên chân thì sẽ có người tình nhân lớn tuổi hơn, đã có gia đình, rù quyến bạn đưa đến chỗ tội lỗi và gây ra những lầm lỡ đáng trách.

Mơ thấy mình đập bể mai rùa là lời cảnh báo về những chuyện xấu xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình. Bạn nên nghĩ thoáng hơn và giải phóng bản thân để tránh bị tổn thương

Mơ thấy con rùa đã chết thì bạn nên cẩn thận bởi đây là giấc mơ xấu, bạn nên đề phòng vì sẽ có những tai nạn không ngờ ập đến với bạn.

Mơ thấy rùa đánh số mấy?

Mơ thấy rùa biển: 87

Mơ thấy rùa: 56

Hi vọng qua bài viết Nằm mơ thấy rùa – giải mã giấc mơ thấy con rùa bò ngang trên, bạn đã có những lý giải rõ ràng nhất cho giấc mơ của mình. Đừng quá lo lắng nếu giấc mơ là điềm xấu, cũng đừng tin tưởng quá vào điềm lành mà không tiếp tục cố gắng nhé! 

Trước:
Sau:
<

Check Also

may-giat-hitachi-co-tot-khong

Máy giặt Hitachi có tốt không, có nên mua không?

Với các chị em máy giặt là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy rùa – giải mã giấc mơ thấy con rùa bò ngang