Nằm mơ thấy tiền, vàng, bạc đánh số đề con gì ?

Bất kỳ những ai khi nằm mộng, thì tâm lý chung của họ là tỏ ra lo lắng và băn khoăn, vì không đó là điềm báo cho sự may mắn hay một tai hoạ chằng lành sắp sửa giáng xuống. Trong đó, giấc mộng thấy được những đồ vật quý giá như vàng bạc, tiền tài luôn khiến người mơ bức rứt không yên không luôn tự hỏi: Nằm mơ thấy tiền, vàng, bạc đánh số đề con gì ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Vì sao mơ thấy tiền, vàng, bạc?

back1

Đại diện cho những vật phẩm quý giá, gia tài và của cải, tiền, vàng, bạc luôn là những vật khiến con người ta mong muốn được sở hữu trong tay, với giấc mônhj giàu sang sung túc của đời.

Cho nên, theo lý giải của các học giả phương Tây, một người nào đó khi nằm ngủ mơ thấy tiền, vàng, bạc thì đây chính là sự phản ánh rõ nét nhất, về tâm lý mong muốn tài chính, gia sản của họ phát triển. Đồng thời, cũng có thể là sự lo lắng về những rủi ro tài chính mà họ đang và sẽ gặp phải.

Tuy nhiên, theo quan điểm cũng như lý giải của phương Đông, thì việc nằm mộng thấy tiền, vàng, bạc chính là hình hình tượng trưng cho điềm báo về việc thay đổi hoàn cảnh tài chính của người mơ. Nó không hẳn là sự may mắn về tài chính hưng thịnh, nhưng cũng không phải là 100% điềm báo xui xèo về thất bại hay rủi ro trong gia sản. bởi điều này còn phải tuỳ thuộc vào từng tình huống mà người mơ nhìn thấy.

Giải mã giấc mơ tiền, vàng, bạc

Khi nằm mơ thấy tiền, vàng, bạc, thì bạn đừng vội vui buồn hoặc lo lắng, bởi điềm báo của nó còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và đặc điểm trong giấc mộng của bạn. cùng tham khảo xem giấc mơ của mình mang ý nghĩa gì với những trường hợp sau đây:

 • Nếu giấc mơ của bạn là thấy mình nhặt được tiền bằng vàng thì ý nghĩa của nó thường là bạn sắp có được tài lộc đổ về.
 • Trường hợp mơ thấy tiền bằng bạc thì dự báo, sẽ có điều phiền phức tìm đến bạn.
 • Nếu giấc mơ là nhặt được tiền đồng, là tức bạn sẽ gặp vài điều khó khắn sắp đến.
 • Khi mơ thấy nhặt được tiền giấy tức là bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.
 • Nếu giấc mơ của bạn là nhìn thấy tiền thì chứng tỏ bản thân của bạn hiện được rất mong muốn và khao khát thực hiện một điều gì đó thật lớn lao và vĩ đại.
 • Với giấc mơ mình có rất nhiều tiền, thì chính bạn hiện đang có ước mơ cháy bỏng về tiền bạc hoặc thành công. Bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa là bạn đang muốn chứng tỏ cho những người khác rằng bạn là người thực sự có tài năng.
 • Nếu giấc mơ của bạn là thấy bạn thân mình được nhận một khoản tiền nào đó từ trên trời rơi xuống, thì đây được coi là điềm báo tốt lành trong việc tiền triển thuận lợi trên con đường tình yêu của mình. Tình cảm của cả hai người sẽ càng thêm thắm thiết và bền chặt.
 • Khi mơ thấy được một ai đó tặng tiền cho mình, thì đây là giấc mơ ám chỉ tính ỷ lại trong chính bản thân của bạn. Hoặc bạn đang rất cần một sự bảo vệ, chở che nào đó từ người khác. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa như một lời nhắc nhở, khuyên bảo bạn phải có ý thức độc lập hơn, cần phải tự tin vào bản thân của mình trong mọi mối quan hệ xã giao.
 • Nếu giấc mơ của bạn là nhặt được tiền khi đang trên đường, thì đây chính là tín hiệu bạn sẽ thực hiện được điều mà mình mong ước trong bấy lâu nay. Nếu trường hợp bạn còn đang còn ngồi trên ghế nhà trường, thì đây là sự thuận lợi và đạt kết quả cao trong quá trình học tập. Còn nếu bạn là nữ giới, thì điềm báo cho lúc này chính là bạn sẽ gặp được một người bạn trai như ý muốn, người mà khiến bạn phải vô cùng ngưỡng mộ về họ.
 • Với giấc mơ thấy nhặt được một chiếc túi nhỏ và trong đó có chứa rất nhiều tiền, thì đây được coi là điềm báo tốt đẹp vì bạn sẽ phát tài nhanh chóng hay được thăng chức bất ngờ.
 • Khi giấc mơ của bạn là bản thân bị mất tiền, tức là bạn đang cảm thấy mất niềm tin vào chính bản thân mình hoặc đang cảm thấy bất mãn với công viêc hiện tại. Chính bạn đang có ý định chuyển đổi công việc nhưng lại lưỡng lự và chưa đưa ra được quyết định cuối cùng.
 • Giấc mơ là bạn đang đếm tiền, thì đó là sự báo hiệu bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong tương lai. Nếu bạn là nam giới và đang trong tình trạng độc thân, thì bạn sẽ có được nhiều tiến triển mới trong con đường tình duyên hoặc có thể sẽ là kết hôn.
 • Mơ thấy mình đếm tiền, báo hiệu bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Con trai chưa kết hôn có giấc mơ này sẽ có nhiều tiến triển mới trong tình yêu hoặc có thể kết hôn.
 • Đối với giấc mơ thấy được một núi tiền hay núi kim cương, thì dự báo bạn sẽ gặp phải trở ngại khá lớn trong công việc hoặc là sẽ dễ bị mừng hụt về vấn đề nào đó.
 • Khi nằm thấy một núi bạc hay khối bạc thì bạn sẽ sắp sửa có được người giúp đỡ về tiền bạc.
 • Với giấc mơ đang đếm tiền, vàng, bạc… thì dự báo rằng bạn chuẩn bị vướng vào vụ việc kiện tụng về tài chính. Hoặc đây là lời cảnh báo cho việc bạn đang quá tham lam và cần phải đề phòng.
 • Giấc mơ bạn đào được vàng hoặc hốt được một đống tiền lớn, thì bạn hãy nên cẩn thận với sức khoẻ

Mơ thấy tiền, vàng, bạc đánh đề số mấy?

Khi bạn nằm mơ thấy tiền thì hãy đánh đề số 62 – 12 – 67. Còn nếu là giấc mơ thấy thỏi vàng là số 82 – 37 và được vàng là số 01 – 10 – 15 – 75.

>> Thứ 6 đánh đề số mấy: xem chi tiết tại http://diembaoaz.com/ngay-thu-6-danh-de-so-may/

Với những gì mà nội dung bài viết này đề cập đến, hy vọng bạn đã tìm cho mình được câu trả lời cho vấn đề Nằm mơ thấy tiền, vàng, bạc đánh số đề con gì

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy xe hơi – giải mã giấc mơ thấy xe ôtô

Mỗi chúng ta, ai ai không muốn mình có được một cuộc sống giàu sang …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy tiền, vàng, bạc đánh số đề con gì ?