Nằm mơ thấy voi – giải mã giấc mơ thấy con voi

Voi là vật khá hiền lành và được xem là con vật biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực tại nhiều quốc gia châu Á, nhất là Thái Lan. Trong bài viết dưới đây, nammothay sẽ giúp bạn tìm hiểu những điềm báo ẩn chứa trong việc Nằm mơ thấy voi – giải mã giấc mơ thấy con voi.Cùng theo dõi nhé!

Giải mã giấc mơ thấy con voi

Trong các câu chuyện dân gian của Thái Lan, voi được xem là một loài linh vật hết sức linh thiêng, được tôn thờ tại nhiều đền thờ, chùa chiền, đặc biệt là các chú voi trắng. Do đó, mơ thấy voi thường là những giấc mơ tốt, đem đến điềm lành cho chủ nhân. Mơ thấy voi cũng thể hiện một giai đoạn mới, chấm dứt những khó khăn, phiền muộn mà bạn đang trải qua.

Mơ thấy mình đang cưỡi trên một chú voi trắng là điềm hết sức may mắn, cho thấy công việc của bạn sẽ thuận lợi suôn sẻ, bạn sẽ được thăng quan tiến chức trong tương lai. Giấc mơ này cũng ám chỉ, bạn đang có cái nhìn phiến diện về một ai đó, bạn nên xem xét và kiên nhẫn tìm hiểu kĩ hơn về những người xung quanh mình để tránh hiểu sai về họ. Phụ nữ đang mang thai nếu thấy voi trắng xuất hiện trong mơ nghĩa là bạn sẽ được sinh con theo ý muốn, mẹ tròn con vuông.

Nếu thấy một con voi đang uống nước giữa thời tiết nắng nóng thì có sắp đến bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, người đó chỉ hỗ trợ cho bạn vượt qua khó khăn trước mắt, bạn không nên ỷ lại, phải tự mình cố gắng để có thể tự bước đi trên con đường mình đã chọn.

Mơ thấy voi đen là điềm cho thấy công việc bạn sẽ bị ngưng trệ bởi một lý do nào đó. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng nhiều, bởi việc này chỉ là tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng khi vượt qua bạn sẽ đạt được những thành tựu gấp đôi.

Nằm mơ  thấy hai con voi đấu với nhau là công việc của bạn đang gặp đối thủ cứng đầu. Bạn cần bình tĩnh tìm ra phương án hay hơn có thắng được đối thủ.

Mơ thấy một đàn voi đang đi ăn cũng nhau, nghĩa là bạn sẽ tìm được những người đồng hành rất tâm đầu ý hợp với mình trên đường đời. Đừng lo là mình sẽ bơ vơ hoặc sẽ bị người khác bỏ rơi nhé.

maxresdefault

Mơ thấy voi giẫm chết người là điều xấu, cho thấy có ai đó đang ganh ghét, đố kỵ với những thành công bạn đã đạt được, có thể người này sẽ mang đến cho bạn những tai họa không ngờ tới, nên tốt nhất cẩn thận vẫn là trên hết.

Mơ thấy một chú voi chỉ có một ngà cho thấy bạn đang theo đuổi một mục tiêu nào đó, nhưng để hoàn thành được điều này, bạn phải dốc toàn bộ tinh thần và sự tập trung của mình vào nó. Phải cống hiến và nỗ lực nhiều hơn nữa thì những gì bạn đã đề ra mới có thể trở thành sự thật.

Thấy mình bị một chú roi rượt đuổi trong mơ là điềm báo bạn sẽ phải đối đầu với những người ưa nịnh hót và phỉnh nịnh. Nếu bạn chịu hạ mình và ton hót theo người ấy, mọi việc sẽ qua và sẽ được hưởng những lợi ích do kẻ này đem lại. Tuy nhiên, nếu không chịu tuân theo bạn sẽ bị vùi dập và rất khó trụ lại.

Nằm mơ thấy voi đánh đề số mấy?

Nếu thấy voi xuất hiện trong giấc mơ của mình và muốn đánh đề thì con số dành cho bạn là 13 – 53.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể hiểu được những ý nghĩa và điềm báo ẩn chứa trong việc Nằm mơ thấy voi – giải mã giấc mơ thấy con voi. Chúc bạn sớm vượt qua những khó khăn trước mắt để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy bàn thờ – giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Bạn nằm ngủ và mơ thấy bàn thờ. Bạn không biết, giấc mơ này là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy voi – giải mã giấc mơ thấy con voi