Nằm mơ thấy khóc – giải mã giấc mơ thấy khóc lóc

Chắc hẳn không ai trong số chúng ta muốn mình khóc trong giấc mơ hay mơ thấy mình khóc. Bởi từ xưa đến nay, nước mắt không bao giờ mang lại niềm vui cho con người. Tuy nhiên theo tử vi, tướng số và tâm linh học thì nước mắt lại ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Để hiểu rõ về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết: Nằm mơ thấy khóc – giải mã giấc mơ thấy khóc lóc dưới đây nhé! 

Có nên lo lắng khi nằm mơ thấy mình khóc không?

Giấc mơ là hiện tượng tâm – sinh lý phổ biến ở những người có não bộ bình thường. Mơ, hay giấc mơ, là những trải nghiệm, những ảo tưởng trong trí óc khi ngủ. Các sự việc trong giấc mơ thường không thể xảy ra được hoặc không giống với thực tế, chúng thường nằm ngoài sự điều khiển của người mơ.

Giấc mơ mang nhiều dáng dấp của hình ảnh trong cuộc sống đời thường. Những trường hợp khác thường như ma quái, rùng rợn được gọi là ác mộng. Trung bình, con người thường có 4 đến 7 giấc mơ mỗi đêm hoặc ban ngày. Giấc mơ của chúng ta thường bao gồm tất cả các tri giác, trong đó thị giác và thính giác biểu lộ rõ nhất và xúc giác kém hoạt động thậm chí là không hoạt động.

Tiếng khóc là âm thanh đánh dấu sự ra đời và kết thúc cuộc sống của một con người. Trong suốt hành trình sinh tồn ấy, ai cũng cần có nước mắt để giải tỏa nỗi lòng. Vui cũng khóc, buồn cũng khóc, thậm chí cả trong phút giây hạnh phúc nhất người ta cũng bật khóc. Nước mắt sẽ cuốn trôi mọi nỗi buồn. Vì vậy việc mơ thấy khóc cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng lại thường là điềm tốt lành, vui vẻ.

Việc mơ thấy mình khóc hay mơ thấy nước mắt là điều mà bạn sẽ gặp nhiều trong giấc mơ. Nó có thể là sự tái hiện hình ảnh nào đó bạn đã từng gặp. Nó có thể là tâm trạng thật của bạn ở thời điểm hiện tại. Chẳng hạn như bạn đang thất tình, già đình bạn có chuyện tang thương thì việc khóc trong giấc mơ là điều rất phổ biến. Khi đó việc nằm mơ thấy mình khóc chỉ là một hiện tượng tâm – sinh lý bình thường.

Ở một các kiến giải khác, nhiều người cho rằng mơ thấy khóc và hình ảnh giọt nước mắt trong mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn của thế giới tâm linh.  Nó là những dự báo, dự đoán cho sự nghiệp, công danh, tình yêu và hôn nhân của bạn. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì giấc mơ vẫn không phải là hiện thực do đó chúng ta không nên suy nghĩ hoặc để giấc mơ lấn át lí trí. Đừng bao giờ để những điều trong giấc mơ tác động và điều khiển đến hành vi của mình.

Giải mã giấc mơ thấy nước mắt

 Từ xưa, các nhà chiêm mộng tinh đã dựa vào những điều người ta chiêm bao mà đưa ra những suy đoán về điềm lành điềm dữ sẽ xảy ra trong tương lai gần cho những người nằm mộng biết. Việc mơ thấy khóc  mang nhiều ý nghĩa khác nhau, đó có thể là điềm lành hoặc điềm dữ tùy thuộc vào giới tính, tuổi tác, căn mệnh của người mơ. Tuy nhiên phần đa giấc mơ là điềm tốt lành, vui vẻ. Chúng ta có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang khóc trước mặt người khác,  là điềm báo sẽ gặp chuyện vui mừng dẫn đến chỗ tác hợp hôn nhân như ý muốn. Các nhà tâm linh học của châu âu cho rằng, “giọt nước mắt” trong chiêm bao chính là điềm báo trước những “ly rượu mừng” vì đắc lợi trên thương trường sắp tới.

+ Nếu như bạn là con gái đang yêu mà nằm mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt, điều này có nghĩa là tình cảm hai bên đang tốt đẹp, bạn càng thêm hiểu và quan tâm tới đối phương hơn.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình và người khác cùng khóc, là dấu hiệu bạn sắp có việc vui, đáng được chúc mừng. Tuy nhiên, nếu mơ thấy một mình nằm khóc trên giường thì lại là điềm gở.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình khóc thầm trong lòng, điều này báo rằng bạn sắp có được tài lộc lớn.

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị toát mồ hôi ướt đẫm cả người thì đó là dự báo những điều không may sẽ xảy đến trong đời sống tình cảm, hoặc giận hờn, hoặc gây gỗ, cãi vã, đến nỗi “không nhìn mặt nhau” một tuần, một tháng, hoặc lâu hơn. Hãy chuẩn bị tâm lý để đón chờ và giải quyết nó.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình khóc thành tiếng, là điềm báo có việc tốt lành đến với bạn. Nếu khóc không thành tiếng, có nghĩa là mọi việc bạn làm đều rất thuận lợi.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình người thân hoặc bạn bè khóc là điềm báo những người được bạn mơ thấy đang có như cầu cần được sẻ chia, thông cảm.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy người đã chết khóc lóc là điềm báo bạn có thể gặp chuyện tai tiếng. Tuy nhiên, mơ thấy có người khóc trong vòng tay mình, bạn sắp có tài lộc lớn.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình ngồi trên giường khóc là có hung tin.

+ Nếu như bạn nằm mơ và nghe thấy tiếng khóc nức nở có nghĩa là niềm vui khôn xiết sẽ đến với bạn. Ngoài ra, nếu mơ thấy mình bị ốm mà lại vừa cười vừa khóc hoặc mơ thấy một ai đó bị bệnh và khóc lớn tiếng, điều này sẽ báo hiệu mọi bệnh tật đều nhanh chóng qua đi.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình khóc vì sự ra đi của người nào đó, rất có thể bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản lớn.

29_26_1354871622_36_MY10avi000452519

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy ai đó khóc và nhìn thấy cả răng của họ, là điềm báo bạn sẽ vướng vào chuyện kiện tụng. Bạn phải hết sức cẩn trọng nhé.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn là điềm báo không an lành. Còn nếu người đó vừa khóc vừa than vãn, có nghĩa là bạn sắp phải đối đầu với thử thách nào đó.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình khóc lớn tiếng cũng là một tin tốt lành, báo rằng bạn sẽ được sung sướng với thành công nào đó sắp tới của mình.

Nói tóm lại, tùy vào từng chi tiết và những diễn biến của giấc mơ mà chúng ta có những kiến giải khác nhau về hiện tượng mơ thấy mình khóc. Hi vọng bài viết: Nằm mơ thấy khóc – giải mã giấc mơ thấy khóc lóc trên đây đã mang đến cho độc giả những gợi ý thú vị về một hiện tượng vốn vẫn đang chưa được giải mã cặn kẽ.

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy cá độ đá banh mang ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy cá độ đá banh mang ý nghĩa gì? Trong phong thuỷ, mỗi …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy khóc – giải mã giấc mơ thấy khóc lóc