Nằm mơ thấy máu – giải mã giấc mơ thấy máu chảy

Cùng với những chiêm bao kinh hoàng và ghê sợ như nằm mơ thấy ma quỷ, thấy chết choc, tai nạn…thì giấc mộng thấy máu luôn là nỗi sợ hãi và khiến nhiều người hoang mang khi mộng thấy điều này. Vậy giấc mơ thấy máu là dự báo về điềm chẳng lành hay tốt đẹp, bài viết Nằm mơ thấy máu – giải mã giấc mơ thấy máu chảy, dưới đây sẽ thay bạn trả lời cho câu hỏi này. 

Vì sao nằm mơ thấy máu?

Rất nhiều người khi nằm mộng thấy máu đều cho rằng đây chính là điềm báo về một việc gì rất kinh khủng và tồi tệ sắp sửa xảy đến. Tuy nhiên, không phải giấc mộng nào cũng là điềm chẳng lành.

Trước tiên, chúng ta phải hiểu được rằng, trong giấc mơ máu là hình ảnh tượng trưng cho cuộc sống, cho tình yêu, cho sự đam mê hay thất vọng của một người nào đó. Cho nên, một khi bạn gặp phải giấc mơ có mà, thì đây chính là khi trong bản thân của chính bạn đang mong muốn giữ chặt hoặc thay đổi một điều gì đó.

Do đó, giấc mơ thấy mơ sẽ mang hàm ý cả về phương diện tốt đẹp lẫn xui xẻo, bởi máu là nguồn sinh mệnh và yếu tố quyết định sống còn của con người của cuộc sống, nhưng cũng là điềm báo cho những điều kinh sơ hay tang thương, chết chóc.

Những người đang phải gánh chịu một sự tổn thương, mất mát hay suy kiệt cả về tình thần lẫn vật chất sẽ thường nằm mộng thấy máu, đây chính là một phản ứng bình thường phản ánh lên tiềm thức trong chính mỗi bản thân con người.

Bên cạnh đó, máu cũng là biểu tượng đại diện cho sự cúng tế, nên những người có liên quan đế hoạt động hay vấn đề này thường sẽ nằm mộng thấy nó. Giấc mơ lúc nào mang ý nghĩa thần bí, u tối, đặc biệt là những giấc mơ như: hút máu, uống máu hay dùng máu viết chữ vẽ tranh.

Giải mã giấc mơ thấy máu – máu chảy

blood_spatter

Bởi máu chính là đại diện cho cuộc sống cho những thứ mà bạn đam mê hay cũng chính là sự thất vọng. Cho nên, khi bắt gặp hình ảnh này trong giấc mơ của chính mình, thì điềm báo có thể là một tình huống nào đó trong công việc và cuộc sống của bạn sẽ vĩnh viễn không thể thay đổi được.

Cùng chính vì hàm ý luôn cả ý nghĩa tốt và xấu nên giấc mơ về màu sẽ được xét trên hai phương diện tích cực và tiêu cực. Đầu tiên là tiêu cực:

 • Nếu giấc mơ của bạn là một thứ gì đó được viết bằng máu thì đây là điềm báo cho năng lượng của bạn đã đưa rất nhiều vào trong một dự án nào đó. Bạn đã phải huy động và đặt cược rất nhiều công sức vào một điều mà mà bạn không bao sẵn sàng từ bỏ nó.
 • Nếu bạn là phái nữ và nhìn thấy hình ảnh ai đó đang chảy máu, hoặc không bao lâu trước và sau chu kỳ kinh nguyệt của mình trước và sau khi mang thai, thì ý nghĩa của giấc mơ này là bạn đang rất cần sự giải phóng bản thân khỏi những lo âu và căng thẳng. Ngoài ra, nó còn là sự kết thúc cho một giai đoạn của sự khó khăn và là khởi đầu cho nhưng điều nhje nhàng và thư giãn, tuy nhiên có thể chính bạn đang khước từ nét nữ tính của chính mình.

Song song với ý nghĩa tiêu cực, thì giấc mơ thấy máu cùng bao hàm luôn cả những điều tích cực, tốt đẹp và cụ thể là:

 • Nếu bạn mơ thấy máu chảy rất nhiều thì công việc làm ăn của bạn sẽ rất thuận buồm xui gió và nhanh chóng phát đạt trong tương lại không xa.
 • Giấc mơ là máu bắn và dính trên quần áo của bạn thì đây là dự báo sẽ có một tin vui tìm đến bạn, hay bạn sẽ đạt được thành công trông một lĩnh vực nào đó của cuộc sống.
 • Trường hợp thấy người khác bị chảy máu, thì dự đoán cho bạn là sắp đến bạn sẽ gặp được một vận may không ngờ liên quan đến tài chính.
 • Giấc mơ của bạn là thấy máu tại những lò sát sinh, thì chính bạn cần phải cẩn trọng hơn trong những công việc mình chuẩn bị làm sắp đến. Đồng thời, dự báo sẽ gặp phải điều rủi ro nào đó và dính dáng đến pháp luật.
 • Nếu mơ thấy máu bắn lên mặt đất hay trên mặt đất đã có sẵn vệt máu thì đây là điềm báo không hay cho bạn. Điều này ám chỉ rằng chính bạn phải gánh vác một trọng trách đi quá khả năng của bản thân mình.
 • Nếu giấc mơ là mình đang hiến màu, thì nó đại biểu cho việc sức khoẻ của bạn đang vắt kiệt vì những căng thẳng và suy nghĩ.
 • Còn mộng thấy những khac sđang chảy máu thì có nghĩa là, bạn đang rất cần một người nào đó rất người nào đó xoa dịu nỗi đau về cảm xúc của mình.
 • Giấc mơ thấy tay dính máu thì có nghĩa là bản thân bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.
 • Nằm chiêm bao thấy chính mình đang chảy máu hay mất máu, thì điều này đang ám chỉ sức khoẻ hoặc cảm xúc của baj đang bị vắt kiệt . Đồng thời, nó cũng có nghĩa là bạn đang phải đối diện với sự căng thẳng với bạn bè, hay hành động trong quá khứ của bạn đang quay lại ám ảnh bạn.
 • Mộng thấy bạn được truyền máu thì chính bạn đang rất cần được nạp năng lượng và sức sống. Hoặc có thể bạn đang thiếu hụt cảm xúc và cần vài nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống.

Mơ thấy máu – máu chảy đánh số mấy?

Khi bạn bất chợt thấy máu trong giấc mơ của mình, thì có thể đánh con số 19 – 69 – 964. Còn nếu là có máu chảy thì nên đánh con số 08 – 19 – 29 – 69. Mong rằng với bài viết: Nằm mơ thấy máu – giải mã giấc mơ thấy máu chảy trên đây, đã giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc của mình. 

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy bàn thờ – giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Bạn nằm ngủ và mơ thấy bàn thờ. Bạn không biết, giấc mơ này là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy máu – giải mã giấc mơ thấy máu chảy