Nằm mơ thấy chó cắn – giải mã giấc mơ thấy chó cắn

Chó là một loài vật nuôi khá gần gũi và thân thiện với con người. Tuy nhiên, trong giấc mơ bạn lại thấy chú chó đáng yêu  trở nên dữ tợn và tấn công bạn. Bạn vô cùng hoang mang và không biết giấc mơ này ẩn chứa những điềm báo gì? Hãy cùng nammothay giải mã những bí mật ẩn chứa bên trong việc Nằm mơ thấy chó cắn – giải mã giấc mơ thấy chó cắn nhé! 

Giải mã giấc mơ thấy chó cắn

an-lao-3-con-cho-lai-can-ba-lao-70-tuoi-den-chet

Từ trước đến nay, chó luôn được xem là người bạn tốt và vô cùng thân thiết với chúng ta. Trong khi con ngựa được thuần dưỡng đầu tiên cách nay 4.500 năm thì loài chó đã được thuần dưỡng cách nay đến 12.000 năm. Sau khi được con người nuôi dưỡng, chó đã dần trở thành loài vật nuôi khá thông minh, trung thành và luôn có mối gắn kết đặc biệt với người chủ. Trong văn hóa tâm linh của nhiều quốc gia châu Á, đăc biệt là Trung Quốc và Việt Nam, chó là con vật thủy chung, nhanh nhạy, thậm chí có nơi chó được thờ cúng tại các đền thờ, miếu mạo. Việc kiêng kị thịt chó cũng xuất phát từ những quan niệm và tư tưởng này. Tại nhiều quốc gia phương Tây và Hồi giáo, loài chó luôn được yêu thương, bảo vệ, bên cạnh đó việc giết chó làm thịt và ăn thịt chó được coi là những hành vi tàn bạo, thậm chí là bị cấm và phải chịu các hình phạt từ pháp luật.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang nuôi nấng và chăm sóc một chú chó nhỏ vô cùng đáng yêu thì có nghĩa là bạn đang có một cuộc sống khá bình yên. Bạn hài lòng với hiện tại và không để bản thân bị chi phối bởi những người ghét mình và những việc ngoài ý muốn xảy ra. Ngược lại, nếu bạn thấy mình đang bị một chú cho to lớn, hung hãn rưở đuổi với nỗi lo sợ tăng lên cực điểm và bạn không biết làm gì để thoát khỏi tình huống này ngoài việc bỏ chạy thì có thể bạn đang rơi vào một giai đọan cực kì khó khăn, bế tắc trong cuộc sống. Bạn buông xuôi, bất lực và tìm cách chạy trốn vì không dám đối mặt với những áp lực đè nặng từ công việc, cuộc sống.

Trong giấc mơ, bạn thấy mình bị chó cắn vào chân có nghĩa là  bạn đã mất đi khả năng để cân bằng các khía cạnh của cuộc sống. Thay vì cảm thấy ngán ngẩm mọi việc, tốt nhất hãy tìm cách dung hòa và giải quyết chúng một cách triệt để. Giấc mơ này cũng là điềm báo bạn đang lưỡng lự trong việc tiếp cận một tình huống mới hoặc bạn không muốn bước tiếp về phía trước với mục tiêu trước đó của mình.

Chó luôn được xem là người bạn tri kỉ và trung thành với con người. Do đó, mơ thấy bị chó cắn cho thấy bạn sắp phải đối mặt với sự phản bội từ một ai đó như vợ, chồng, bạn bè hoặc đồng nghiệp chẳng hạn. Nên cẩn thận và xem xét lại các mối quan hệ của mình nhé.

nhung-bien-phap-xu-li-khi-bi-cho-can

Chó là loài vật tượng trưng cho sự bảo vệ, che chở nhưng việc bị cắn lại mang đến cảm giác sợ hãi, việc này xuất phát từ những suy nghĩ và hành động tiêu cực của chính bạn. Nằm mơ thấy đang bị cho cắn đuổi, cũng có nghĩa là trong tiềm thức bạn đã nhận thấy được những dấu hiệu lừa gạt hoặc lợi dụng từ người bạn tin tưởng. Giấc mơ này cũng có thể phản ánh sự quyết tâm và mong muốn cống hiến hết mình để bảo vệ cho ai đó hoặc một thứ gì đó.

Nằm mơ thấy chó cắn nên đánh đề số mấy?

Thấy người bị chó cắn: 96

Thấy đang bị chó cắn, đuổi: nên đánh cặp số 58, 38

Mơ thấy hai con chó nên đánh số 96, 64

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hết lo lắng và băn khoăn về việc Nằm mơ thấy chó cắn – giải mã giấc mơ thấy chó cắn nữa. Chúc bạn luôn vui và có thể tự làm chủ cuộc sống của chính mình.

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy bàn thờ – giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Bạn nằm ngủ và mơ thấy bàn thờ. Bạn không biết, giấc mơ này là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy chó cắn – giải mã giấc mơ thấy chó cắn