Nằm mơ thấy rắn – giải mã giấc mơ rắn cắn, rượt đuổi

Rắn là loại vật linh thiêng và được thờ cúng ở nhiều đất nước khác nhau. Nằm mơ thấy rắn là giấc mơ thường gặp ở nhiều người và thường đem lại tâm lý khá lo sợ, hoang mang sau khi thức dậy. Bài viết Nằm mơ thấy rắn – giải mã giấc mơ rắn cắn, rượt đuổi này sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn và ý nghĩa cho giấc mơ của bạn. 

mo-thay-con-ran

Giấc mơ thấy rắn là giấc mơ chứa nhiều điềm báo khác nhau và là giấc mơ phổ biến hay gặp ở nhiều người trong cuộc sống hằng ngày. Ý nghĩa của giấc mơ này khá huyền bí nên được rất nhiều nhà nghiên cứu quan tâm và đi tìm lời giải.

Trong nhiều nền văn hóa của các thời đại lịch sử, rắn luôn là loài vật tượng trưng cho sức mạnh của thiên nhiên, sự thông thái, năng lực tinh thần và bản ngã của con người. Rắn chính là loài vật được con người coi trọng vì nó đại diện cho thế giới tâm linh nơi mà đức tin vẫn luôn ngự trị.

Sigmund Freud một nhà thần kinh học người Áo đã tìm hiểu và cho rằng việc bạn mơ thấy giấc mơ rắn có liên quan đến những ham muốn tình dục trong vô thức. Đàn ông thường nằm mơ thấy rắn khi nhu cầu tình dục bị ức chế, bị cấm đoán hoặc không được thể hiện bản lĩnh của mình trong cuộc sống. Đàn bà mơ thấy rắn cho thấy sự trải nghiệm của họ với bản thân.

Đối với một số nước Á Đông, rắn cũng được xem là loại vật biểu tượng cho “chuyện ấy” nên mơ thấy rắn có nghĩa là bạn đang thiếu thốn trong đời sống tình dục và đang tìm kiếm sự thỏa mãn.

Nhiều người khá sợ rắn và nỗi sợ hãi này cũng đến cả trong giấc mơ khi họ thấy rắn bởi vì rắn là loại động vật hoang dã và có thể tấn công con người bất kì lúc nào mà không báo trước. Do vậy, nếu mơ thấy thấy rắn có nghĩa là sắp có điều gì đó không lường trước đến trong cuộc sống của bạn và bạn nên chuẩn bị tinh thần để vượt qua.

Trung Hoa là dân tộc khá sùng bái rồng, được coi là gốc của rồng do đó theo dân gian Trung Quốc mơ thấy rắn là điềm báo tốt lành và  trong Sách Giải mộng thư có viết: “Nằm mộng thấy rắn rơi vào bụng thì sinh quý tử”.

Trong giấc mơ thấy rắn cắn chính là sự phản ánh nỗi sợ hãi và lo lắng đang tồn tại trong lòng bạn. Nó cũng cảnh báo bạn rằng có một ai đó hay một tình huống xấu nào đó sẽ diễn ra và gây nguy hiểm, bất lợi cho bạn. Gi ấc mơ này cũng thông báo rằng bạn đang bị “ siết chặt”, bạn sẽ không thể bước tiếp, dẫn đến sự ngừng trệ trong công việc.

Các nhà tâm lý học cũng cho biết rằng sự hiện diện của rắn trong giấc mơ cũng thể hiện khả năng tập trung của người mơ trong suốt thời gian trước đó khi theo đuổi một công việc mang tính sáng tạo. Bạn sẽ tìm ra những định hướng mới để giải quyết công việc của mình.

Ngoài ra, mơ thấy rắn có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào nội dung giấc mơ như:

Mơ thấy một cặp rắn: nên cẩn thận chuyện vợ chồng.

Người buôn bán mơ thấy rắn: công việc làm ăn thuận lợi, dễ phát tài.

Đàn bà mơ thấy rắn chui vào lòng: sắp có thai.

Mơ thấy mình ăn thịt rắn: những buồn bực trong lòng bạn sẽ sắp được giải tỏa.

Phụ nữ mơ thấy mình bị rắn cắn: hãy cẩn thận sức khỏe của bạn và con cái.

Mơ thấy rắn sắp lao đến cắn mình những vẫn không sợ: công việc đang khó khăn của bạn sắp đến sẽ có tiến triển tốt và thuận lợi hơn.

Mơ thấy rắn cắn người khác: sắp có tài lộc đến với bạn.

Mơ thấy rắn bò vào nhà: có thể bạn sắp nhặt được của rơi

Nằm mơ thấy con rắn đánh con gì ?

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn thì có thể lựa chọn các con số theo từng đặc điểm nằm mộng như sau:

Rắn hai đầu: 15 – 51.

Rắn cắn gót chân: 57

Rắn quấn người: 49 – 97.

Mơ rắn vào nhà: 22 – 23 – 30

Rắn bơi: 21 – 82.

Rắn đất: 38 – 78.

Rắn cắn người: 43 – 73

Nằm mơ thấy Rắn đuổi: 69.

Rắn cắn: 14 – 59 – 95.

Rắn rết: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.

Rắn quấn chân: 96.

Rắn quấn: 05 – 15 – 51.

Thực tế giấc mơ thấy rắn được tổng hợp theo nhiều cách khác nhau do vậy bạn cần phải xem có giống với hoàn cảnh mơ của mình không. Hi vọng qua bài viết Nằm mơ thấy rắn – giải mã giấc mơ rắn cắn, rượt đuổi này bạn đã có thể giải mã được những bí ẩn trong giấc mơ của mình và loại bỏ được những băn khoăn, lo lắng trong lòng. 

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy xe hơi – giải mã giấc mơ thấy xe ôtô

Mỗi chúng ta, ai ai không muốn mình có được một cuộc sống giàu sang …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy rắn – giải mã giấc mơ rắn cắn, rượt đuổi