Nằm mơ thấy rắn đánh con gì, đánh số đề bao nhiêu ?

Giấc mơ là điều “ai ai cũng gặp, ai ai cũng thấy”. Đồng thời nó lại vô cùng phong phú như mơ mang thai, mơ gặp ma, mơ chết chóc…và đặc biệt là mơ thấy rắn. Rất nhiều người sau khi mộng thấy loài vật này đều thắc mắc rằng: Nằm mơ thấy rắn đánh con gì, đánh số đề bao nhiêu? Để giúp bạn tháo gỡ được nút thắt, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng về vấn đề này.

Mơ thấy rắn báo bạn điềm báo gì?

Rắn được coi là một loại vật đa dang và phức tạp cùng tần suất xuất hiện nhiều vô kể. Trước đây, rắn đã xuất hiện trong việc dụ dỗ Adam và Eva làm trái luật là ăn trái cấm, cho đến việc sử dụng hình ảnh chúng là biểu tưởng cho ngành Y hiện nay.

Với vai trò vô cùng đa dạng, rắn mang rất nhiều ý nghĩa và tượng trưng khác nhau. Cụ thể, một vài giả phương Tây cho rằng, khi một người nào đó mơ thấy rắn sẽ gặp ngay điềm gở. Giấc mơ thấy rắn cũng tương đương với khi bạn mơ thấy quỷ ác, với điềm báo bão táp, không may hoặc vận rủi. Tuy nhiên, theo thực tế thì một nhà khoa học phương Tây đã có một giấc mơ thấy hình ảnh rắn bị cắn đứt đuôi và ngay sau đó ông đã tìm thấy cấu trúc phân tử mà mình đang tìm kiếm. Như vậy, có thật sự rằng khi mơ thấy rằng là sẽ gặp phải điềm gở?

Một minh chứng khác về giấc mơ rắn là một nhà khoa học Đức thấy mình bị rắn cắn ngay phần ngực. Kết quả sau này là, ngay phần bị rắn căn trong giấc mơ của nhà khoa học lại bị ung thư. Việc này lại làm dấy lên 2 luồng ý kiến trái chiều về việc điềm lành và điềm gở khi mơ thấy rắn. Nhưng đa số điều cho rằng, mộng thấy rắn không phải là điềm báo chẳng lành, mà đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Vời thời Trung Hoa cổ đại, có rất nhiểu tư liệu ghi chép xung quanh việc nằm mộng thấy rắn. Điển hình trong Kinh thi đã lý giải rằng:

 • Ngủ mơ thấy rắn vàng, nằm mơ thấy rắn cắn người khác.
 • Nằm mơ thấy rắn khổng lồ đánh đề bao nhiêu?
 • Mơ thấy rắn vàng đánh con gì, mơ thấy rắn vàng là điềm gì?
 • Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì?
 • Mơ thấy rắn hổ mang chúa, mơ thấy rắn hổ mang cắn.
 • Giải mã giấc mơ thấy rắn khổng lồ

Bên canh đó, tài liệu cổ xưa – Sách Ngọc của Trung Hoa còn ghi chép rằng: “Tùy hầu khi đi sang nước Tề, trên đường thấy con rắn đầu bị thương chảy máu. Sau khi rịt thuốc cho rắn, ông tiếp tục đi sang nước Tề. Đêm hôm đó Tùy hầu nằm mơ thây chân giẫm phải con rắn. về sau được hai viên ngọc quý”.

>> Có thể bạn quan tâm: Đầu 4 câm đánh đề con gì, số mấy? >> http://diembaoaz.com/dau-4-cam-danh-de-con-gi/

Nguyên do có điều này, chính là người Trung Hoa cổ đại rất sùng bái loài vật không có thực chính là rồng. Trong khi, rắn lại chính là nguồn gốc để sinh ra rồng, nên họ nghĩ rằng, khi nằm mộng thấy rắn là một điềm báo vô cùng tốt đẹp. Ngoài ra, Sách Giải Mộng thư còn lưu lại rằng: “Nằm mơ thấy rắn rơi vào bụng thì sinh quý tử”. Tuy nhiên điều này vẫn chưa được chứng thực và còn nhiều mơ hồ. Cùng đó, giấc mơ thấy rằng còn được lý giải là hàm ý mong muốn vứt bỏ quá khứ, ước muốn được thay hình đổi dạng.

Giải mã giấc mơ thấy rắn

am_79231_6203229_724267

Xét về góc cạnh tâm lý, ý nghĩa của việc mơ thấy rắn được coi là một hình thức phản ứng tâm trạng tiêu cực, bởi mơ thấy rắn chẳng khác gì bạn nằm mơ thấy ác quỷ. Do đo, nhưng mơ thấy rắn luốn mang lại cảm giác sợ hãi, và dự báo rắng người nằm mộng sẽ có thái độ và tâm trạng phản ứng cực độ.

Bên cạnh đó, giấc mộng thấy rắn còn được cho rằng liên quan đến giới tính. Cụ thể, nữ giới mơ thấy rắn hộ mang, sẽ dự báo rằng sẽ có một chàng trai giả nhân giả nghĩa quấy rối cô nàng. Nếu trong giấc mộng, bạn nhìn thấy rắn bò xa ra khỏi vị trí của mình, thì đấy chính là điềm báo tượng trung cho việc tất cả những công kích và áp lực bất lợi cho bạn đều bị đánh bại nhờ vào tính kiên trì của bản thân.

Mặt khác, giấc mơ thấy rắn hổ mang đa phần đều là giấc mơ xấu, dự báo sẽ mất đi sự tôn trọng của những người xung quanh bạn, thậm chí là phải nhận sự phỉ báng, vợ chồng trở mặt thành kẻ thù của nhau. Nhưng cũng không ít người năm mơ thấy rắn lại có được kết quả thành toàn. Ví như, nhà hóa học Đức Kekule von stradonitz, trong khi tiến hành nghiên cứu kết cấu hóa học hữu cơ, ông phải vắt óc suy nghĩ, nhưng lại chưa tìm ra được kết quả. Tình cờ một hôm, ông nằm mơ thấy hình ảnh một con rắn đang ngoạm chặt đuôi của mình, tỉnh dậy trí tuệ bỗng sáng suốt tinh thông lạ thường. Kết quả cuối cùng là ông đã tìm ra kết cấu phân tử Benzen. Chính giấc mơ rắn của Kekule von Stradonitz, đã giúp ông khơi nguồn tư duy sáng tạo cho chính mình.

Xét về khía cạnh của tâm thần học, rắn trong mơ chính là hình ảnh tượng trưng của giới tính nam. Phái nữ thường nằm mộng thấy hình ảnh rất nhiều rắn chui mình qua khe cửa. Hình ảnh nằm được cho là đại diện ngón tay của nữ giới, là thế phẩm cho giới tính nam. Đồng thời, nó còn cho biết rằng nữ giới lo sợ sử dụng ngón tay tự thủ dâm, cho nên sinh ra tâm trạng sợ sệt bất thường.

Cùng đó, khi bạn nằm mộng thấy việc mình bị rắn đuổi và phải leo lên cây để thoát thân, sau đó lại thấy mình bị rắn quấn mình giữa cây. Lý giải cho giấc mơ này chính là bản thân người nằm mộng, đang nảy sinh những thắc mắc không thể giải đáp, sự tò mò và cả khủng hoảng khi đối diện với sự quyến rũ của nam giới. còn nếu là hình ảnh rắn nuốt chửng, thì bạn đang rất mong được ai đó bảo vệ và che chở cho mình. Đồng thời, nó còn làm hàm ý ước mong được vứt bỏ quá khứ và hy vọng được thay hình đổi dạng.

Mơ thấy rắn đánh con gì ?

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn thì có thể lựa chọn các con số theo từng đặc điểm nằm mộng như sau:

 • Rắn bơi: 21 – 82.
 • Rắn cắn gót chân: 57.
 • Rắn cắn người: 43 – 73.
 • Rắn cắn: 14 – 59 – 95.
 • Rắn đất: 38 – 78.
 • Rắn đuổi: 69.
 • Rắn hai đầu: 15 – 51.
 • Rắn quấn chân: 96.
 • Rắn quấn người: 49 – 97.
 • Rắn quấn: 05 – 15 – 51.
 • Rắn rết: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.
 • Mơ rắn vào nhà: 22 – 23 – 30

Mong rằng với nội dung trên đây, bạn có thể giải đáp được thắc mắc: Nằm mơ thấy rắn đánh con gì, đánh số đề bao nhiêu ? của mình. 

Trước:
Sau:
<

Check Also

Nằm mơ thấy xe hơi – giải mã giấc mơ thấy xe ôtô

Mỗi chúng ta, ai ai không muốn mình có được một cuộc sống giàu sang …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy rắn đánh con gì, đánh số đề bao nhiêu ?