Nằm mơ thấy nhổ răng – giải mã giấc mơ thấy nhổ răng

Tuy không khủng khiếp và ghê gớm như những giấc mơ gặp ma quỷ, nhưng rụng răng cũng là một trong những giấc mơ khá đáng sợ với nhiều người, bởi theo quan niệm dân gian chúng thường đem lại điềm báo xấu. Hãy cùng đọc bài viết Nằm mơ thấy nhổ răng – giải mã giấc mơ thấy nhổ răng dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy nhổ răng là điềm báo gì?

Theo thống kê, mơ thấy nhổ răng, rụng răng là một trong những giấc mơ phổ biến nhất mà ai cũng từng phải gặp ít nhất một lần trong đời. Kịch bản chung là chiếc răng của bạn đột ngột rơi ra mà không có lý do hay chịu phải bất kỳ sự tác động nào từ bên ngoài. Sau đó chúng sẽ vỡ vụn hay rơi mất và bạn không tìm lại được.

Theo lý giải từ các nhà khoa học, giấc mơ nhổ răng là hiện tượng phản ánh nỗi sợ hãi, lo âu và sự lúng túng của bạn trước những áp lực hay khó khăn từ công việc và cuộc sống thực tại. Cũng có thể bạn đang có sự tự tin về ngoại hình và cảm thấy mình không được hoàn hảo trong mắt một ai đó.

Giấc mơ này cũng hay gặp ở những người đang mất niềm tin, bạn cảm thấy tiếng nói của mình không được bạn bè, người thân xem trọng. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn có thể xem là một lời dự đoán rằng công việc của bạn sắp bị cản trở, gián đoạn, bạn phải nỗ lực hết mình nếu không muốn cứ mãi trì trệ và dậm chân tại chỗ.

Mơ thấy mình bị nhổ đi một chiếc răng cũng là điềm báo sắp có sự rạn nứt trong mối quan hệ của bạn với gia đình, vợ/chồng hay những người xung quanh như sắp phải chia tay, tranh cãi hay xảy ra những chuyện bất hòa khác.

Người châu Á thường có câu nói nếu nói dối răng sẽ rơi ra. Do đó, những người mơ thấy mình bị nhổ răng cũng thường là những người đang có tâm lý hoang mang, sợ hãi vì sự thiếu trung thực của mình trong công việc và cuộc sống.

Ở mỗi quốc gia, giấc mơ nhổ răng được quan niệm theo một cách khác nhau. Người Trung Quốc thường cho rằng việc bạn mất đi một chiếc răng sẽ mang lại điều may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên, người Hy Lạp lại khá sợ những giấc mơ có liên quan đến việc này. Họ cho rằng giấc mơ này ám chỉ việc một người thân nào đó trong gia đình của bạn đang mắc một căn bệnh nặng, đe dọa đến tính mạng và có thể bị tử vong.

copy-of-can-than-trong-khi-di-nho-rang-dang-om-anh-tl-1438919466196

Trong quan niệm dân gian Việt Nam, chúng ta cũng có thể giải mã giấc mơ thấy nhổ răng theo nhiều hướng khác nhau:

Mơ thấy toàn bộ răng bị nhổ cho thấy thân phận của bạn sắp bị thay đổi. Trong công việc bạn có thể bị thăng chức hoặc giáng chức, trong gia đình, bạn sắp đón nhận tin vui về sự xuất hiện của một thành viên mới.

Mơ thấy mình nhổ một cái răng có thể là tin vui bạn sắp mua nhà hoặc thể hiện nỗi buồn bực, tức giận bên trong con người bạn.

Thấy mình nhổ răng cho người khá thì sắp tới mình sẽ bị ai đó làm nhục hoặc mất đi thể diện của bản thân.

Thấy người khác nhổ răng cho mình thì có thể người đó sẽ sắp phải đối mặt với cái chết.

Thấy mình rụng một cái răng là một người thân nào đó của bạn sắp gặp nguy hiểm.

Thấy rụng nhiều răng một lúc thì chính người nằm chiêm bao sẽ có nguy cơ bị chết.

Mơ thấy nhổ răng nên đánh đề số mấy?

Nếu bạn đột nhiên mơ thấy mình nhổ răng và không biết nên đánh đề số mấy thì bạn có thể tham khảo những con số sau đây:

  • Rụng hay nhổ một chiếc răng: 31.
  • Rụng hoặc nhổ cả hàm răng: 03.
  • Phụ nữ bị nhổ răng: 53, 03, 85.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể giải đáp được những khúc mắc của mình về việc Nằm mơ thấy nhổ răng – giải mã giấc mơ thấy nhổ răng và không còn băn khoăn nữa. Chúc bạn một ngày mới đầy vui vẻ và hứng khởi. 

Trước:
Sau:
<

Check Also

Người mập nên chọn váy như thế nào, kiểu gì ?

Trong cuộc sống thường ngày của chúng ta thì trang là một phần không thể …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy nhổ răng – giải mã giấc mơ thấy nhổ răng