Nằm mơ thấy cóc, ếch – giải mã giấc mơ thấy con cóc ếch

Cóc, ếch là những loài lưỡng cư khá quen thuộc với người Việt Nam, đặc biệt là những người sống ở những vùng nông thôn. Từ lâu, cóc, ếch đã trở thành những nhân vật chính trong nhiều câu chuyện dân gian và được người đời truyền miệng, kể lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đã bao giờ bạn mơ thấy hai con vật này trong giấc mơ của mình. Bạn có băn khoăn tự hỏi chúng mang đến điềm báo gì không? Hãy cùng tìm hiểu những bí mật ẩn chứa trong việc Nằm mơ thấy cóc, ếch – giải mã giấc mơ thấy con cóc ếch nhé!

Giải mã giấc mơ thấy con cóc ếch?

Từ lâu câu nói “ Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga” đã trở thành câu cửa miệng quen thuộc của nhiều người để hàm ý chỉ sự xấu xí, bất tài của loài cóc. Tuy nhiên, thực tế cóc hay con gọi là “ thiềm” chính là con vật biểu trưng cho sự may mắn, giàu có mà ai cũng muốn sở hữu. Trong Cuốn “Thái bình ngự lãm” có viết: “cóc thọ ba nghìn năm”, lại nói “nhục chi là con cóc vạn tuổi, trên đầu có sừng”, nếu may mắn bắt được loại cóc này mang phơi nắng vào ngày tết Đoan Ngọ sẽ có tác dụng rất thần kỳ, nếu mang theo chân tay của nó, không những không loại binh khí nào có thể đến gần được mà còn khiến cung tên của kẻ địch sẽ quay lại đả thương địch.

Ngày nay, trong phong thủy, hình ảnh con cóc ngậm đồng tiền chính là linh vật giúp mang đến tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân được nhiều người đặt ở bàn thờ ông Địa, bàn làm việc. Chính vì vậy, giấc mơ thấy cóc thường là giấc mơ tốt lành, mang đến những điềm báo may mắn cho chủ nhân. Mơ thấy một con cóc vàng cho thấy sắp đến sẽ có nhiều niềm vui đến với bạn trong công việc, cuộc sống. Thấy cóc ngậm tiền là điềm báo công việc làm ăn thuận lợi, tiền của đầy nhà. Giấc mơ thấy cóc cũng cho thấy bạn đang tiến bộ và có những bước tiến vững chắc mà không ai có thể lật đổ được, >> Có thể bạn quan tâm: ông địa ngồi bên trái hay phải? Hướng nào >> http://hopmenh.net/ong-dia-ngoi-ben-trai-hay-phai/

Cóc vào nhà là điềm gì ? nếu thấy một con cóc nhảy trong giấc mơ thì có nghĩa bạn là người ba phải, hay thay đổi và không chịu làm theo những cam kết của mình. Thấy một con cóc xuất hiện trong mơ cũng cho thấy bạn đang cố gắng che giấu một bí mật nào đó vì sợ ai đó sẽ phát hiện. Nếu nằm mơ thấy mình giết một con cóc trong giấc mơ là điềm cảnh báo bạn sẽ bị chỉ trích vì một số quyết định của mình. Hãy thận trọng với những quyết định hay hành động của mình ở thực tại hơn nhé!

Mơ thấy mình đã bắt được một con cóc là điềm báo sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Bạn cần theo dõi kĩ và đi kiểm tra ngay lập tức. Nếu thấy cóc kêu bên bờ ao hoặc nghe thấy âm thanh tiếng cóc kêu thì có nghĩa là những gì bạn mong muốn sẽ không thể thực hiện được. Bạn cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa nếu muốn theo đuổi ước mơ của mình…

ech_1114

Nếu như cóc xuất hiện nhiều trong cổ tích dân gian Việt Nam thì ếch là loại vật được nhắc đến trong nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, đặc biệt là truyện cổ Grim. Chúng thường được xem là  những con vật tốt bụng, xấu xí, và vụng về, nhưng có tài năng tìm ẩn. Ếch thường gắn liền với hình ảnh hoàng tử ếch, do đó nếu các cô gái mơ thấy giấc mơ này thì có thể bạn đang mong chờ một anh chàng đẹp trai, hào hoa sẽ chăm sóc  và yêu thương mình suốt đời. Mơ thấy hoàng tử ếch cũng ám chỉ đến sự tái sinh và một số điều không đúng sự thật. Đây cũng được xem là một lời cảnh báo bạn phải tìm hiểu kĩ trắng đen của sự việc trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Nằm mơ thấy ếch  đang ngồi dưới ao hoặc ếch kêu là có ai đó sẽ phao vu, nói xấu hoặc giá họa cho bạn. Lúc này, bạn phải xem xét thật kĩ các mối quan hệ của mình để tránh để lại tiếng xấu.

Thấy mình ăn thịt ếch đồng nghĩa với việc sắp tới bạn sẽ được giao những nhiệm vụ mà bản thân bạn không hề muốn làm. Việc này sẽ khiến bạn khó chịu và không muốn nhận.

Mơ thấy ếch đang nhảy trên bãi cỏ là điềm dự báo sắp đến bạn sẽ gặp một người tình tâm đầu ý hợp, đẹp cả người lẫn nết. Phụ nữ nếu nằm mơ thấy ếch bị trói buộc là điềm lành cho thấy bạn sẽ kết hôn với một người chồng giàu có, nhiều tiền bạc, của cải. Tuy nhiên, rất có thể người này đã từng trải qua một cuộc hôn nhân trước đó và bạn phải có trách nhiệm chăm sóc cho những đứa con trước.

>> Mời bạn theo dõi thông tin về hiện tượng bồn chồn, lo lắng, hãy xem tại >> http://diembaoaz.com/bon-chon-lo-lang-nong-ruot-la-diem-bao-gi/

Nằm mơ thấy cóc, ếch nên đánh đề số mấy?

Nếu mơ thấy con ếch thì bạn nên đánh các con số như 28, 43, 86

Nếu mơ thấy con cóc, con số bạn nên đánh là 04

Tuy nhiên, những con số trên cũng như trò lô đề may rủi, bạn đừng nên quá tin tưởng và mờ mắt bởi chúng.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể giải đáp hết những thắc mắc về việc Nằm mơ thấy cóc, ếch – giải mã giấc mơ thấy con cóc ếch. Trên thực tế những giấc mơ sẽ mang đến điềm báo riêng, nhưng những điềm báo nay chưa hẳn chính xác 100%. Do đó, bạn chỉ nên tin tưởng vào bản thân và đừng quá lo lắng nếu gặp giấc mơ xấu nhé!

 

Trước:
Sau:
<

Check Also

may-giat-hitachi-co-tot-khong

Máy giặt Hitachi có tốt không, có nên mua không?

Với các chị em máy giặt là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy cóc, ếch – giải mã giấc mơ thấy con cóc ếch